Đồng hồ thông minh đã có thể theo dõi độ bão hòa oxy trong máu

Thế Lâm

Đó là đồng hồ thông minh Garmin® fēnix® 5 Plus series, phiên bản mới của thế hệ fēnix 5 series,  vừa được đưa vào thị trường Việt Nam, đã có sự nâng cấp đáng giá về bản đồ GPS địa hình định tuyến chuyên sâu và khả năng phát nhạc qua tai nghe Bluetooth.

fēnix 5 Plus series có 3 cấu hình tùy chọn là fēnix 5S Plus, fēnix 5 Plus và fēnix 5X Plus với đường kính màn hình hiển thị từ 42-51mm chống chói và chống nước chuẩn 10ATM (100m sâu). Thiết bị có dung lượng bộ nhớ lên đến 16GB, ngoài việc lưu trữ bản đồ TOPO và dữ liệu theo dõi hoạt động còn có sức chứa đến 500 bài hát ngoại tuyến.

Với fēnix® 5X Plus, sự tích hợp thêm một cảm biến mới giúp đo lường độ bão hòa ôxy trong máu giúp xác định cơ thể người luyện tập hay hoạt động ngoài trời (outdoor) có khả năng chịu đựng được độ cao ở mức giới hạn nào. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích đối với những người yêu thích leo núi thám hiểm, chạy địa hình ở vùng núi cao.v.v… giúp cảnh báo tình trạng ôxy hiện tại của người đeo trong từng độ cao khi đang di chuyển. Tính năng này cũng hỗ trợ kèm thêm ClimbPro để cung cấp các dữ liệu về độ dốc, khoảng cách, độ cao… từ đó tạo ra cơ sở khoa học giúp người đeo đạt thành tích tốt hơn.

Ra mắt dịch vụ phục hồi chức năng sau đột quỵ bằng trị liệu Pneumex

Ngày 27.6,  Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ (ACC) tổ chức Hội thảo sức khỏe về việc phục hồi chức năng cho bệnh nhân bị đột quỵ (tai biến mạch máu não).

Viết bình luận của bạn