FPT Telecom giới thiệu tính năng bảo mật tiên tiến F-Safe tích hợp trong modem. Ảnh: Yến Ly.
FPT Telecom giới thiệu tính năng bảo mật tiên tiến F-Safe tích hợp trong modem. Ảnh: Yến Ly.

FPT Telecom ra mắt tính năng bảo mật tiên tiến F-Safe

Diệu Tiên

Tính năng bảo mật tiên tiến F-Safe được FPT Telecom ra mắt dựa trên công nghệ AI, được tích hợp trực tiếp vào modem, có khả năng bảo vệ toàn bộ kết nối Internet trong gia đình một cách tự động.

F-Safe được FPT Telecom hợp tác phát triển cùng với Tập đoàn bảo mật hàng đầu thế giới F-Secure, kết hợp giữa công nghệ hiện đại của F-Secure và dịch vụ chất lượng cao của FPT Telecom nhằm mang tới một giải pháp bảo vệ toàn.

F-Safe là bước đi quan trọng và tiên phong của FPT Telecom, với vai trò một trong những nhà cung cấp mạng Internet lớn nhất Việt Nam nhằm một mục tiêu mang đến trải nghiệm Internet tốt nhất cho người dùng.

Giải pháp F-Safe vừa có khả năng bảo vệ thiết bị khỏi sự tấn công của virus, mã độc, lại vừa bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của người dùng bằng cách ngăn chặn sự theo dõi, truy cập của hacker và những kẻ đánh cắp dữ liệu. F-Safe bảo vệ người dùng không chỉ trước những nguy hiểm đã được biết tới, mà còn cả những nguy cơ tiềm tàng, mới xuất hiện.

F-Safe không yêu cầu cài đặt, không phụ thuộc về bộ nhớ, có thể ứng dụng vào smart TV hay camera giám sát, chính là giải pháp toàn diện làm sạch đường truyền kết nối bảo vệ không giới hạn mọi thiết bị trong gia đình.

Nhà thuốc FPT Long Châu đã có mặt trên 50 tỉnh thành trong cả nước. Ảnh: Phương Bảo.
Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu vượt mốc 200 nhà thuốc

Hệ thống nhà thuốc Long Châu hiện được phân bố tại 50 tỉnh thành trên cả nước. Đây là một trong những nỗ lực của FPT Long Châu trong việc thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Viết bình luận của bạn