Nhà thuốc FPT Long Châu đã có mặt trên 50 tỉnh thành trong cả nước. Ảnh: Phương Bảo.
Nhà thuốc FPT Long Châu đã có mặt trên 50 tỉnh thành trong cả nước. Ảnh: Phương Bảo.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu vượt mốc 200 nhà thuốc

Thế Lâm

Hệ thống nhà thuốc Long Châu hiện được phân bố tại 50 tỉnh thành trên cả nước. Đây là một trong những nỗ lực của FPT Long Châu trong việc thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch HĐQT FPT Retail, kiêm Tổng giám đốc Công ty CP dược phẩm FPT Long Châu - chia sẻ: “Với uy tín của tập đoàn FPT, cùng kinh nghiệm bán lẻ của FPT Retail, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu luôn cam kết thực hành bán thuốc đúng quy định nhà nước và đảm bảo quyền lợi người dùng: Thuốc tốt-Giá tốt-Đủ thuốc-Giao hàng tận nơi”.

FPT Long Châu đảm bảo cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại mặt hàng thuốc, đặc biệt danh mục thuốc chính hãng đa dạng và chuyên sâu, đáp ứng hầu hết các đơn thuốc, phục vụ người bệnh, đặc biệt là người già và trẻ em, phụ nữ mang thai.

Đội ngũ nhân viên và dược sĩ tư vấn được đào tạo bài bản có bằng cấp và chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng không chỉ tại cửa hàng, mà còn trên các kênh trực tuyến và đảm bảo tuân thủ theo tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.

Đơn hàng được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong vòng 3 giờ. Từ đó đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Từ khóa: FPT shop
Bộ giải mã thế hệ thứ 4 của Truyền hình FPT thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng mới.
Truyền hình FPT ra mắt Bộ giải mã FPT TV 4K FX6

Bộ giải mã thế hệ thứ 4 FPT TV 4K FX6 của Truyền hình FPT có dạng hình hộp vuông, vát cong các cạnh, nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng, khác biệt.

Viết bình luận của bạn