Giải thưởng “VIETNAM HR AWARDS” năm 2020 trở lại với phiên bản đặc biệt

T.TH

Giải thưởng Vietnam HR Awards mùa thứ tư, năm 2020 chính thức trở lại với phiên bản đặc biệt nhằm tôn vinh các chính sách nhân sự ứng biến xuất sắc. Với một hạng mục duy nhất mang tên Ứng biến xuất sắc (Reponsive Human Capital Initiative), chương trình sẽ tiếp tục là một sân chơi tiên phong và đẳng cấp đề cao các giải pháp nhân sự, tinh thần vượt qua khó khăn của các doanh nghiệp tại Việt Nam trước những ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch toàn cầu COVID-19.

Khác với những mùa giải trước, Phiên bản đặc biệt Vietnam HR Awards 2020 chỉ có 01 hạng mục duy nhất mang tên Ứng biến xuất sắc (Responsive Human Capital Initiative) với 12 giải thưởng, được chia làm 2 bảng dự thi riêng biệt, dành cho mọi doanh nghiệp có từ 50 nhân viên trở lên.

Trong đó, 6 giải thưởng dành cho các doanh nghiệp có những chiến lược nhân sự ứng biến xuất sắc và 6 giải thưởng dành cho các nhà lãnh đạo nhân sự hàng đầu có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng, quản lý, điều hành và đưa ra chiến lược nhân sự ứng biến thiết thực, hiệu quả, hỗ trợ cho công tác vận hành của đơn vị kinh doanh. Đây cũng là giải thưởng duy nhất vinh danh những chiến lược quản trị nguồn nhân lực xuất sắc của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang gây tổn hại nặng nề cho nền kinh tế. 

Bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc Công ty Talentnet, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức cho biết: “Giải thưởng Vietnam HR Awards 2020 đã cho ra đời phiên bản đặc biệt với sứ mệnh tôn vinh những “chiến tích ngoài bản thảo”, tinh thần vượt qua khó khăn ngoạn mục với chính sách ứng biến cấp tiến về nguồn nhân lực. Phiên bản đặc biệt Giải thưởng Vietnam HR Awards 2020 không chỉ dành riêng cho các tập đoàn lớn mà còn được thiết kế cho các công ty với quy mô vừa và nhỏ với các tiêu chí phù hợp. Tôi tin rằng sự tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp không chỉ nằm ở quy mô, tầm vóc phát triển, mà còn ở giá trị, ý nghĩa của mỗi giải pháp mà doanh nghiệp chọn để ứng phó với dịch Covid-19 để bảo vệ người lao động, bảo vệ doanh nghiệp của mình.” 

Thời gian tiếp nhận hồ sơ của các doanh nghiệp dự thi sẽ bắt đầu từ 6.5.2020 đến 1.8.2020. Thông tin về giải thưởng, dự thi có thể truy cập website: www.vietnamhrawards.com.

Chiến dịch nhằm hỗ trợ cho người lao động gặp khó khăn khi tìm kiếm công việc mới trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng ở nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19. Ảnh minh họa. Ảnh: An Trần
“Hỗ trợ sự nghiệp” cho người lao động trong thời điểm dịch COVID -19

Chiến dịch nhằm hỗ trợ cho người lao động gặp khó khăn khi tìm kiếm công việc mới trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng ở nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng do dịch COVID-19

Viết bình luận của bạn