Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành, Grab Việt Nam tại Bootcamp
Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành, Grab Việt Nam tại Bootcamp

Grab khởi động chương trình Grab Ventures thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp

T.T

Siêu ứng dụng đa dịch vụ Grab khởi động Grab Ventures Ignite - chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành cho các startup giai đoạn đầu (early stage) tại Việt Nam, tập trung vào việc hỗ trợ startup phát triển trong giai đoạn bình thường mới. Sau tuần lễ Bootcamp, 13 startup đã được lựa chọn để tham gia vào chương trình đào tạo và cố vấn chuyên nghiệp kéo dài 14 tuần với các chuyên gia, giám đốc cấp cao. 

Grab Ventures Ignite có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 triệu USD đầu tư và các dịch vụ hỗ trợ khác từ Grab và các đối tác của chương trình.

Chương trình tập trung trang bị cho startup kiến thức và kinh nghiệm về gọi vốn, thấu hiểu nhu cầu thị trường, chiến lược mở rộng quy mô hoạt động để thích ứng tốt hơn với môi trường kinh doanh không ngừng thay đổi và phát triển trong giai đoạn bình thường mới.

Thông qua Grab Ventures Ignite, Grab hướng đến việc khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam. Đây là một phần trong lộ trình thực hiện sứ mệnh Grab Vì cộng đồng tại Việt Nam với mục tiêu mang đến những lợi ích kinh tế và xã hội lớn hơn cho đất nước thông qua công nghệ.

Để biết thêm thông tin chương trình, vui lòng truy cập https://ventures.grab.com.

21 đội chơi đến từ 21 trường THPT ở nhiều tỉnh, thành phố đã hội quân tại Đại học FPT tranh tài Cuộc thi Robotics 'Vietnam STEAM Challenge 2020. Ảnh: Minh Khang
Hàng trăm học sinh THPT so tài cuộc thi Robotics đầy kịch tính

Cuộc thi Robotics ' Vietnam STEAM Challenge 2020” (VSC) do Maker Hanoi và Đại học FPT tổ chức vừa kết thúc. Vượt qua 21 đội thi đến từ các trường THPT, 2 cái tên lên ngôi quán quân là liên minh THPT Hàn Thuyên (Bắc Ninh) và THPT Chuyên Thái Bình. 

Viết bình luận của bạn