Học bổng ASSIST của tổ chức Giáo dục Mỹ AEG cho học sinh phổ thông

T.T

Với mong muốn chắp cánh ước mơ du học Mỹ của các học sinh trung học Phổ thông, American Education Group (AEG) đã giúp rất nhiều học sinh xuất sắc đạt học bổng toàn phần và được nhận vào các trường trung học uy tín tại Mỹ.

Năm học 2019 – 2020, AEG - đại diện chính thức của tổ chức ASSIST tại Việt Nam - tiếp tục đồng hành cùng học bổng ASSIST với kỳ thi Học bổng Phổ thông Trung học Mỹ tại các trường tư thục nổi tiếng nhất của Mỹ, dành cho đối tượng các em học sinh lớp 9, 10 và 11 với tổng giá trị lên đến hơn 60.000 USD. 

Yêu cầu: Nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thành thạo, học lực và bảng điểm giỏi, hạnh kiểm tốt và có khả năng tham gia các hoạt động xã hội.

Hồ sơ dự thi: (Học sinh nộp trước ngày phỏng vấn lần 1): Bảng điểm 2 năm học trước (học lực giỏi và hạnh kiểm tốt). 2 tấm ảnh 4×6, được chụp trong 3 tháng gần nhất. Điểm TOEFL hoặc SSAT (nếu có)

Lệ phí thi: 700.000 đồng. Thời hạn đăng ký cuối cùng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ Sáu,  12/10/2018.

Đăng ký tại: AEG Hà Nội, 509 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội hoặc AEG Hồ Chí Minh: 66-68 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM.

Việc ký kết giữa IAE và Trường ĐH Đại học Missouri, cơ hội lấy bằng Tú tài Hoa Kỳ và du học Mỹ đã mở ra trước mắt các em học sinh trung học Việt Nam với chi phí tiết kiệm. Ảnh: T.S
IAE ký hợp tác luyện thi tú tài với đại học Mỹ tại Việt Nam

Mới đây, Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE - một tổ chức giáo dục của Việt Nam) đã ký kết hợp tác với Trường đại học Missouri (Hoa Kỳ) để tổ chức luyện thi tú tài Mỹ cho các em học sinh Việt Nam có nguyện vọng.

Viết bình luận của bạn