Sinh viên TPHCM có thêm không gian sinh hoạt văn hóa

A.N

Sáng 24.10, nhà văn hóa sinh viên tại Khu đô thị ĐH Quốc gia TP.Hồ Chí Minh vừa được khánh thành với không gian xanh mát, nhiều phòng chức năng hiện đại.

 
Công trình nhà văn hóa sinh viên được thiết kế 6 tầng với cấu trúc hình lục giác mang dáng vẻ hiện đại. 
 
Bên trong không gian của nhà văn hóa cũng được thiết kế hiện đại, tận dụng được khí trời. 
 
Từ nhà văn hóa, có thể nhìn toàn cảnh các trường đại học, ký túc xá thuộc ĐH Quốc gia TP.Hồ Chí Minh. Bao quanh nhà văn hóa còn có sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân khấu biểu diễn ngoài trời, nhà vinh danh các gương mặt sinh viên tiêu biểu và cả không gian riêng cho sinh viên họp nhóm.
 
Nơi đây trở thành nơi sinh hoạt cộng đồng cho hàng trăm ngàn sinh viên thuộc Đại học Quốc gia và các trường Cao đẳng, đại học lân cận. 
GS.TSKH Đặng Vũ Minh (bìa phải), Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và  TS Andy Seo Kian Haw (bìa trái), Chủ tịch Hội đồng đăng bạ Kỹ sư ASEAN, trao chứng chỉ “Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN”, cho các kỹ sư của EVNHCMC. Ảnh Nam Dương
Trao chứng chỉ “Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN” cho 70 kỹ sư ngành điện

70 kỹ sư ngành điện của Tổng công ty Điện lực TP.Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã được trao Chứng chỉ “Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN” và “Chuyên gia EVNHCMC” trong buổi lễ tổ chức ngày 23.10 tại TP.Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn