Trước khi rang, hạt cà phê xanh gần như không có đặc tính nào liên quan đến “cà phê” cả. Quá trình rang đã biến đổi đáng kể các đặc tính tiềm năng bên trong mỗi hạt, để cho sản phẩm là hạt cà phê với hương vị thực thụ. Để có một ly cà phê ngon thì bên cạnh kỹ thuật rang cà phê tốt, bạn cũng cần những kiến thức pha chế chuyên nghiệp.
Hãy đến với lớp pha chế chuyên đề cà phê của Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn để được học được kiến thức pha chế chuyên nghiệp. Lớp học này sẽ dạy bạn 8 công thức pha chế cà phê nổi tiếng, phân loại được các loại cà phê, các mức độ rang cà phê phổ biến, học và thực hành cà phê máy - cà phê phin, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê, thực hành đổ latte art cơ bản, thực hành pha chế đồ đá xay
Khi tham gia lớp học, học viên sẽ nhận được học phí ưu đãi khi đăng kí lớp tổng hợp hoặc chuyên đề, học pha chế và thực hành trực tiếp 100% tại quầy bar, được học pha chế các đồ uống từ truyền thống đến hiện đại, giảng viên và chuyên gia giảng dạy pha chế nhiều năm kinh nghiệm, được tiếp cận trang thiết bị dụng cụ hiện đại nhất, nguồn nguyên liệu chính hãng, nhập khẩu, cập nhật công thức mới liên tục cho học viên.
Ngoài ra Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn liên tục tuyển sinh khóa học pha chế trà sữa - topping, 30 công thức đồ uống nóng, sinh tố - nước ép, trà hoa quả - trà kem chesse.
Liên hệ:
Hệ thống giáo dục Đất Việt (GIAODUCDATVIET )
Địa chỉ: Số 28, đường An Lộc, phường Thạnh Lộc, Quận 12
Số điện thoại: 0987 238 844 – 0936 238 844 -0888 428 844 – 0911 428 844 – 0946 228 844 -0933 428 844 – 0945 228 844