Học viên học pha chế tại Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn. Ảnh: Nhà trường cung cấp
Học viên học pha chế tại Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn. Ảnh: Nhà trường cung cấp

Tại sao phải rang cà phê trước khi pha chế?

A.NHÀN

Rang cà phê giúp làm dậy hương và vị tiềm ẩn bên trong hạt cà phê xanh. Bên cạnh kỹ thuật rang cà phê tốt, bạn cũng cần những kiến thức pha chế chuyên nghiệp để làm dậy hương cà phê tối đa.

Trước khi rang, hạt cà phê xanh gần như không có đặc tính nào liên quan đến “cà phê” cả. Quá trình rang đã biến đổi đáng kể các đặc tính tiềm năng bên trong mỗi hạt, để cho sản phẩm là hạt cà phê với hương vị thực thụ. Để có một ly cà phê ngon thì bên cạnh kỹ thuật rang cà phê tốt, bạn cũng cần những kiến thức pha chế chuyên nghiệp.

Hãy đến với lớp pha chế chuyên đề cà phê của Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn để được học được kiến thức pha chế chuyên nghiệp. Lớp học này sẽ dạy bạn 8 công thức pha chế cà phê nổi tiếng, phân loại được các loại cà phê, các mức độ rang cà phê phổ biến, học và thực hành cà phê máy - cà phê phin, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê, thực hành đổ latte art cơ bản, thực hành pha chế đồ đá xay

Khi tham gia lớp học, học viên sẽ nhận được học phí ưu đãi khi đăng kí lớp tổng hợp hoặc chuyên đề, học pha chế và thực hành trực tiếp 100% tại quầy bar, được học pha chế các đồ uống từ truyền thống đến hiện đại, giảng viên và chuyên gia giảng dạy pha chế nhiều năm kinh nghiệm, được tiếp cận trang thiết bị dụng cụ hiện đại nhất, nguồn nguyên liệu chính hãng, nhập khẩu, cập nhật công thức mới liên tục cho học viên.

Ngoài ra Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn liên tục tuyển sinh khóa học pha chế trà sữa - topping, 30 công thức đồ uống nóng, sinh tố - nước ép, trà hoa quả - trà kem chesse.

Liên hệ:

Hệ thống giáo dục Đất Việt (GIAODUCDATVIET )

Địa chỉ: Số 28, đường An Lộc, phường Thạnh Lộc, Quận 12

Số điện thoại: 0987 238 844 – 0936 238 844 -0888 428 844 – 0911 428 844 – 0946 228 844 -0933 428 844 – 0945 228 844


Từ khóa: học nghề
Bí quyết ra trường với tấm bằng xuất sắc và một công việc đáng mơ ước

Một sinh viên ra trường đạt được tấm bằng cử nhân xuất sắc đã khó nhưng để lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng còn khó hơn nữa. Vậy nên họ sẽ yêu cầu những yếu tố khác đến từ ứng viên của mình.

Viết bình luận của bạn