Các học sinh của TALEED Academy trong lễ vinh danh.
Các học sinh của TALEED Academy trong lễ vinh danh.

TALEED Academy vinh danh cho học viên trúng tuyển kỳ du học năm 2019

P.V

Ngày 27.7, Tại TP.HCM, công ty du học TALEED Academy đã tổ chức lễ vinh danh- “Commencement Day” cho các học viên trúng tuyển kỳ du học năm 2019. Buổi lễ nhằm khích lệ tinh thần cho các học viên TALEEDer xuất sắc đã vượt qua hành trình nỗ lực rèn luyện bản thân, tích lũy kiến thức để đủ điều kiện trở thành những du học sinh toàn cầu.

Đây lần thứ 6 TALEED Academy tổ chức, cũng là dịp để vinh danh chặng đường nỗ lực của các học viên –TALEEDers đã nỗ lực đạt được thành quả trong kỳ tuyển sinh du học vừa qua. Đồng thời, tiếp thêm năng lượng tích cực động viên các học viên tiếp tục hành trình du học sắp tới, khám phá chân trời mới đang chờ đợi phía trước.

Đại diện TALEED Academy cho biết, mỗi năm công ty đã đào tạo và hỗ trợ hàng trăm học viên trúng tuyển các kỳ du học tại nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới như Mỹ, Úc và các nước trong khối EU.

Đặc biệt, trong đó có nhiều TALEEDer đã săn học bổng thành công. Các học viên không chỉ được trang bị về kiến thức, kinh nghiệm học tập ở nước ngoài mà còn được tôi luyện về sự kiên trì, sức bền bỉ, tinh thần không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn, thất bại hay kiểm soát cảm xúc trước những lo lắng, sợ hãi để chuẩn bị sẵn sàng cho thành công hiện tại.

Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Quân. Ảnh PV
Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp gần 1,1 triệu người 6 tháng đầu năm

Trong sáu tháng cuối năm 2019, cần nỗ lực để hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp của năm, với số lượng dự kiến là 2,26 triệu người.

Viết bình luận của bạn