Chung tay đẩy lùi Covid-19, VAS hỗ trợ giảm 10% trên tổng tổng học phí phụ huynh thanh toán sớm cho năm học mới 2020-2021
Chung tay đẩy lùi Covid-19, VAS hỗ trợ giảm 10% trên tổng tổng học phí phụ huynh thanh toán sớm cho năm học mới 2020-2021

VAS tích cực hỗ trợ cộng đồng phụ huynh, học sinh, nhân viên và giáo viên

M.TH

Giảm 10% học phí năm học mới cho phụ huynh thanh toán sớm; tất cả nhân viên, giáo viên đều giữ được việc làm và hưởng lương như bình thường trong khi vẫn duy trì việc giảng dạy trực tuyến và đánh giá kết quả cuối năm cho học sinh là những nỗ lực của Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) trong việc hỗ trợ cộng đồng VAS, chung tay đẩy lùi Covid-19.

Đối với học sinh, ngoài việc duy trì hoạt động học tập trực tuyến theo khung kiến thức giản lược của MOET và Cambrige cung cấp, VAS đã lên kế hoạch học tập, khảo thí và các kỳ thi thay thế để trang bị cho các em đầy đủ những kiến thức cần thiết và đạt được những chứng chỉ, bằng cấp tương ứng với các chương trình.

Đối với quý phụ huynh, bên cạnh việc gia hạn thời gian thanh toán học phí học phần 4, năm học 2019 – 2020 thêm 4 tuần; Nhà trường gia hạn thời gian đăng ký giữ chỗ cho năm học mới, đồng thời mở thêm một lựa chọn “Chưa chắc chắn” trong trường hợp phụ huynh cần cân nhắc thêm trong thời gian này.

Hội đồng Quản trị VAS cũng quyết định hỗ trợ quý phụ huynh học phí cho năm học 2020 - 2021 với mức ưu đãi giảm 10% trên tổng học phí phụ huynh thanh toán trước ngày 15.5.2020.

Đối với nhân viên, giáo viên VAS, Nhà trường đã và đang đảm bảo tất cả nhân viên và giáo viên của VAS đều được hưởng lương như bình thường.

Giáo dục nghề nghiệp. Ảnh minh hoạ.
Dịch COVID-19: Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia tiếp tục lùi thời gian tổ chức

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) vừa thông báo tiếp tục lùi thời gian tổ chức Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 đến khi dịch được kiểm soát.

Viết bình luận của bạn