Bữa sáng Nestle – Thêm Nestle, thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày

T.T

Ngày 14.8, Nestlé tiếp tục khuyến khích người tiêu dùng hình thành một thói quen ăn sáng vui khỏe bên gia đình bằng chương trình “Chọn bữa sáng ngon khỏe, Chọn Nestlé” với chủ đề năm nay “Bữa sáng Nestle – Thêm Nestlé, Thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày”.

Chương trình được thực hiện trên mạng xã hội facebook, kênh giao hàng  Now.vn, tại 50 siêu thị và 250 chợ trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 2.9.2018.

Chương trình sẽ tiếp thêm động lực hình thành một bữa sáng vui khỏe cho bạn bằng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ Nestlé. Bằng việc kết hợp với khẩu phần ăn sáng hàng ngày, người tiêu dùng sẽ có bữa sáng giàu năng lượng và ngon khỏe với đa dạng các sản phẩm từ Nestlé như: NESCAFÉ, MILO, sữa nước NESTLÉ, sữa NAN nước và MAGGI.

Hiện chương trình được triển khai trên trang Gia Đình Nestlé và trên trang NOW.VN. Tại kênh siêu thị và chợ, khách hàng có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu về bữa sáng ngon khỏe Nestlé, mua các sản phẩm Nestlé và nhận các quà tặng hấp dẫn của chương trình.

Betrimex ra mắt sản phẩm Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất

Ngày 15.8, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) ra mắt sản phẩm Nước dừa Cocoxim 100% Organic nguyên chất tại thị trường Việt Nam.

Viết bình luận của bạn