“4 không từ sữa – 4 có cho con”

Công thức chăm con chuẩn Hà Lan cho mẹ Việt

V.P |

Chọn sữa cho con, hiện nay các bà mẹ không chỉ loanh quanh với những khái niệm “sữa tốt”, “sữa sạch” mà giờ đây nhiệm vụ này được lượng hoá bằng những chuẩn mực cụ thể. Với yếu tố “4 không từ sữa - 4 có cho con", Cô Gái Hà Lan chẳng ngại ngần mang đến nguồn sữa tươi chuẩn Châu Âu giúp mẹ chọn cho con loại sữa chất lượng và phù hợp với trẻ.

Chuẩn “4 không" dẹp yên những nỗi lo của mẹ về sữa

Trong thực tế, chất lượng của sữa đến từ thành phần dinh dưỡng và độ thuần khiết của sữa tươi nguyên liệu. Vì vậy, “hậu trường” của sữa luôn là điều các mẹ tò mò. Hiểu được nỗi lo này, Cô Gái Hà Lan chọn cách mang đến dòng sữa “4 Không” hàng triệu ly sữa như một: Không chất bảo quản, không màu hoá học, không dư lượng kháng sinh và dư lượng thuốc trừ sâu.

          

Khởi nguồn từ sữa tươi nguyên liệu, ngay sau khi thu hoạch, sữa sẽ phải trải qua nhiều khâu kiểm tra để đảm bảo không tồn dư thuốc trừ sâu và kháng sinh. Tiếp đến, sữa sẽ được làm lạnh ngay để duy trì chất lượng và bảo vệ các dưỡng chất. Được xử lý bằng quy trình tiệt trùng xử lý nhiệt độ cực cao UHT (Ultra Heated Temperature) và đóng gói theo công nghệ Tiêu chuẩn của Hội đồng Châu Âu, sữa được bảo quản tốt ở nhiệt độ thường trong thời gian dài mà không cần chất bảo quản.

Tại khâu chế biến, nhằm giữ nguyên màu sắc tự nhiên, sữa tươi Cô Gái Hà Lan hoàn toàn không sử dụng màu hóa học trong suốt quá trình vắt, sơ chế và đóng gói.

Nhờ vào “lời hồi đáp 4 Không” cho nỗi lo của mẹ, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan đang thành công trong việc chinh phục trái tim mẹ Việt.

“4 có” đủ đầy cho sức khoẻ mỗi ngày của con yêu

Cùng với yếu tố “4 không”, Cô Gái Hà Lan tự tin đem đến cho mẹ “4 có”, giúp mẹ xây dựng nền tảng phát triển khoẻ mạnh cho bé.

Thứ nhất, nguồn sữa Cô Gái Hà Lan cung cấp đủ dưỡng chất vitamin B2, B12, Canxi, photpho giúp trẻ tăng trưởng và phát triển toàn diện dồi dào năng lượng học hành, vui chơi hết mình.

Điểm “có” thứ 2 được Cô Gái Hà Lan đặc biệt nhấn mạnh là sự cân bằng trong thành phần dinh dưỡng. Bữa ăn cho trẻ nhỏ ở Việt Nam lắm khi thừa mà thiếu: thừa đường, thừa chất béo mà lại thiếu vitamin D và các vi chất thiết yếu khác. Dinh dưỡng trong sữa Cô Gái Hà Lan đặc biệt chú trọng hạn chế lượng đường, chất béo, muối để con có nguồn dinh dưỡng cân bằng.

(Sữa tươi Cô Gái Hà Lan an toàn từ sự kiểm soát chặt chẽ nguồn sữa tươi nguyên liệu)

(Sữa tươi Cô Gái Hà Lan an toàn từ sự kiểm soát chặt chẽ nguồn sữa tươi nguyên liệu)

Bên cạnh đó, với sữa Cô Gái Hà Lan, trẻ em còn “có cơ hội” thưởng thức sữa chuẩn chất lượng Hà Lan đồng nhất tại hơn 100 quốc gia. Mẹ có thể tự tin ly sữa trên tay con cũng chất lượng như ly sữa trên tay người bạn tận xứ tulip xa xôi.

Một điểm “có” nữa là, việc thừa hưởng di sản 145 năm sản xuất sữa, công nghệ hiện đại với tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe, sữa Cô Gái Hà Lan giúp đảm bảo an toàn cho con ở mức cao nhất. Một tin vui cho mẹ là độ an toàn trong sữa tươi Cô Gái Hà Lan tăng từ 10 lên 11 lần so với chuẩn Việt Nam, nhờ vào tổng tạp trùng thấp hơn 11 lần so với quy định.

Không chỉ là thương hiệu sữa lâu đời trên thế giới, Cô Gái Hà Lan còn là “người bạn lâu năm” của hàng triệu mẹ Việt. Thương hiệu này, có sự thông thái của những người làm khoa học dinh dưỡng, có sự tự tin về công nghệ sản xuất nghiêm ngặt, có sự thấu hiểu của nhà kinh doanh xuyên quốc gia… “4 không từ sữa - 4 có cho con” chính là tiêu chuẩn đáng khao khát trong ly sữa cho trẻ với các bà mẹ hiện đại.

V.P
TIN LIÊN QUAN

Độ an toàn của sữa tươi Cô Gái Hà Lan vượt chuẩn Việt Nam 11 lần

T.V |

Theo số liệu mới nhất được công bố, mẫu sữa tươi của Cô Gái Hà Lan có kết quả phân tích tổng tạp trùng nhỏ hơn 11 lần so với quy chuẩn Việt Nam. Chỉ số này các năm trước là 10 lần. Đây được xem là một bước tiến đáng kể trong hành trình nỗ lực mang đến dòng sữa tươi an toàn, chất lượng của Cô Gái Hà Lan.

Nguy cơ ngộ độc thực phẩm từ suất ăn công nghiệp

Kim Đồng |

Suất ăn công nghiệp hay còn gọi là suất ăn nấu sẵn cung cấp cho công nhân, học sinh đòi hỏi phải tuyệt đối đảm bảo an toàn thực phẩm. Điều này giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng, giảm thiểu các vụ ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn tồn tại suất ăn công nghiệp chưa đáp ứng đủ chất dinh dưỡng cho công nhân, học sinh, thậm chí có việc cắt xén khẩu phần ăn, thức ăn không đảm bảo an toàn.

Khởi động chương trình “Dinh dưỡng lành cho trẻ em khôn lớn”

V.P |

Ngày 27.09, tại tỉnh Bắc Ninh – Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam đã phát động chương trình “Dinh dưỡng lành cho trẻ em khôn lớn” học kỳ I, năm học 2019-2020 tại 4 tỉnh Yên Bái, Hải Dương, Bắc Giang và Thái Bình. Đây là năm thứ 4 liên tiếp trên hành trình mang nguồn dinh dưỡng lành đến cho các em học sinh tiểu học trên cả nước.

Yếu tố tiên quyết làm nên chuẩn sữa tươi Cô Gái Hà Lan

V.P |

Ở các nông trại cung ứng sữa tươi nguyên liệu trong “Chương trình phát triển ngành sữa”, Cô Gái Hà Lan luôn đồng hành cùng người nông dân xây dựng mô hình chăn nuôi khoa học, chặt chẽ, phù hợp với thổ nhưỡng địa phương, tập trung vào hai khâu quan trọng: chăn nuôi và sản xuất sữa. Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng nguồn sữa đầu vào đúng “chuẩn Hà Lan”.

Độ an toàn của sữa tươi Cô Gái Hà Lan vượt chuẩn Việt Nam 11 lần

T.V |

Theo số liệu mới nhất được công bố, mẫu sữa tươi của Cô Gái Hà Lan có kết quả phân tích tổng tạp trùng nhỏ hơn 11 lần so với quy chuẩn Việt Nam. Chỉ số này các năm trước là 10 lần. Đây được xem là một bước tiến đáng kể trong hành trình nỗ lực mang đến dòng sữa tươi an toàn, chất lượng của Cô Gái Hà Lan.

Nguy cơ ngộ độc thực phẩm từ suất ăn công nghiệp

Kim Đồng |

Suất ăn công nghiệp hay còn gọi là suất ăn nấu sẵn cung cấp cho công nhân, học sinh đòi hỏi phải tuyệt đối đảm bảo an toàn thực phẩm. Điều này giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng, giảm thiểu các vụ ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn tồn tại suất ăn công nghiệp chưa đáp ứng đủ chất dinh dưỡng cho công nhân, học sinh, thậm chí có việc cắt xén khẩu phần ăn, thức ăn không đảm bảo an toàn.

Khởi động chương trình “Dinh dưỡng lành cho trẻ em khôn lớn”

V.P |

Ngày 27.09, tại tỉnh Bắc Ninh – Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam đã phát động chương trình “Dinh dưỡng lành cho trẻ em khôn lớn” học kỳ I, năm học 2019-2020 tại 4 tỉnh Yên Bái, Hải Dương, Bắc Giang và Thái Bình. Đây là năm thứ 4 liên tiếp trên hành trình mang nguồn dinh dưỡng lành đến cho các em học sinh tiểu học trên cả nước.

Yếu tố tiên quyết làm nên chuẩn sữa tươi Cô Gái Hà Lan

V.P |

Ở các nông trại cung ứng sữa tươi nguyên liệu trong “Chương trình phát triển ngành sữa”, Cô Gái Hà Lan luôn đồng hành cùng người nông dân xây dựng mô hình chăn nuôi khoa học, chặt chẽ, phù hợp với thổ nhưỡng địa phương, tập trung vào hai khâu quan trọng: chăn nuôi và sản xuất sữa. Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng nguồn sữa đầu vào đúng “chuẩn Hà Lan”.