Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đặt chân đến TPHCM

Anh Tú

Trong không khí sôi động, hào hứng, sáng ngày 20.10.2019 tại Bảo tàng TPHCM, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với các đơn vị đồng hành tổ chức Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2019. Tại đây, những hành động thiết thực trải nghiệm văn hóa đã được diễn ra.

Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” diễn ra tại TPHCM quy tụ 100 đại biểu và 1.000 hội viên tiêu biểu các tỉnh, thành phố Cụm Miền Đông Nam Bộ. Tham gia chương trình gồm có: Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; lãnh đạo TPHCM; lãnh đạo các Ban, đơn vị của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

 
Các bạn sinh viên, học sinh tham dự chương trình. 

Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” diễn ra các hoạt động chính và ý nghĩa như: dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, tham quan phòng trưng bày “Tác hại của Ma túy” tại Nhà văn hóa Thanh niên thành phố, Giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ tại trung tâm nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình, trao tặng Công trình Thanh niên “ Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại phường Long Bình, Thủ Đức...

Các bạn thanh thanh niên tham quan bảo tàng TPHCM
Các bạn thanh thanh niên tham quan bảo tàng TPHCM
Đây là hoạt động nhằm cổ vũ hội viên, thanh niên thể hiện tình yêu Tổ quốc, khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình trong học tập, lao động góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ đổi mới. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới trẻ, giúp tăng cường tinh thần giao lưu, học hỏi cho thanh niên.
Ông Nguyễn Khắc Thanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ TP Hồ Chí Minh phát biểu tại tuần lễ. Ảnh: Thạch An
TPHCM khai mạc tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp năm 2019

Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM năm 2019  (WHISE 2019) được khai mạc ngày 18.10 với khoảng 30 hoạt động góp phần cho hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Viết bình luận của bạn