Đội thi hào hứng tranh tài tại Ngày hội Đồng hành cùng người phụ nữ hiện đại.
Đội thi hào hứng tranh tài tại Ngày hội Đồng hành cùng người phụ nữ hiện đại.

Ngày hội đồng hành cùng Người phụ nữ hiện đại

V.P

Với mục tiêu động viên, cung cấp những nguồn lực để người phụ nữ có thể phát huy tiềm năng, Hội Liên hiệp Phụ nữ đồng hành cùng nhãn hàng Maggi tổ chức Ngày hội Đồng hành cùng người phụ nữ hiện đại. Chương trình nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ, chia sẻ những khó khăn của họ khi đối mặt với việc bếp núc đồng thời truyền cảm hứng nấu ăn thông qua thực đơn với những món ăn quen thuộc được biến tấu theo cách mới lạ, vừa ngon vừa dễ làm.

Ngày hội diễn ra vào ngày 13.10 tại Hà Nội thu hút sự quan tâm của hơn 500 người tham dự với các hoạt động liên quan đến ẩm thực và nấu nướng. Chuỗi sự kiện sẽ được tiếp nối tại TPHCM vào ngày 19.10.

Bà Nguyễn Minh Nguyệt, Giám Đốc Kinh Doanh Ngành Hàng Thực Phẩm Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam, đơn vị đồng hành cùng Ngày hội, chia sẻ: “Chuyện bếp núc đã và đang đặt lên vai người phụ nữ không ít gánh nặng và trách nhiệm. Gian bếp nên là nơi tạo nguồn cảm hứng để người phụ nữ mang tới những bữa ăn mới lạ thú vị cho gia đình, để tiếp thêm năng lượng cho họ được sống một cách trọn vẹn. Chúng tôi hiểu và luôn mong muốn có thể giúp người phụ nữ sáng tạo, vượt qua giới hạn bản thân, thách thức những món ăn truyền thống cũ và trải nghiệm những cách nấu khác biệt để tận hưởng trọn vẹn niềm vui, sáng tạo khi vào bếp.Chúng tôi cũng đang tiếp tục thực hiện nhiều chương trình khác nhau để truyền cảm hứng cho người phụ nữ Việt Nam”.

“Chợ Lớn Food Story" - Nâng tầm Ẩm thực Quận 5 - Chợ Lớn

Ngày 14.10, nhằm tôn vinh văn hoá Quận 5 - một trong những quận trung tâm của TPHCM, nổi tiếng với việc tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn, nhiều món ngon - đồng thời đóng góp cho sự phát triển của nền ẩm thực trong khu vực, UBND Quận 5 phối hợp với Grab (thông qua GrabFood) và Outbox Consulting ra mắt dự án “Chợ Lớn Food Story". 

Viết bình luận của bạn