Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ chuyện lương tiền. Ảnh: NSCC
Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ chuyện lương tiền. Ảnh: NSCC

Lê Hoàng: 'Vợ chồng tôi tiền ai nấy giữ, không hỏi lương bao giờ' 

ĐÌNH DY

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ chuyện tài chính giữa mình và vợ. Ông khẳng định cả hai 'tiền ai nấy giữ' và không hỏi lương nhau.

Chương trình với chủ đề Quỹ đen trong hôn nhân lên sóng với sự tham gia của diễn viên Tuyền Mập. Lê Hoàng mở đầu cuộc trò chuyện bằng việc định nghĩa quỹ đen là số tiền mà một người hay một tổ chức nào đó giấu không cho người khác biết.

Nam đạo diễn cũng tiết lộ vợ chồng ông không có quỹ đen nhưng tiền ai nấy giữ và không ai hỏi tiền ai bao giờ. Thậm chí, sống với nhau mấy chục năm nhưng Lê Hoàng không biết lương của vợ là bao nhiêu. Ngược lại, bà xã cũng chưa bao giờ hỏi đạo diễn Gái nhảy về cát-sê khi tham gia một chương trình.

Tuyền Mập trò chuyện cùng Lê Hoàng. Ảnh: NSCC
Tuyền Mập trò chuyện cùng Lê Hoàng. Ảnh: NSCC

Diễn viên Tuyền Mập chia sẻ cô cưới chồng hơn 5 năm, cuộc sống hôn nhân rất thuận hòa, ngay cả trong việc chi tiêu tài chính vì nữ diễn viên không quá quan tâm chuyện chồng mình làm ra bao nhiêu tiền. Hai vợ chồng cô, một người sống ở TP.HCM, một người lại sống ở Đồng Tháp, hầu như một tháng chỉ ở cạnh nhau khoảng 10 ngày nên cô cũng không quản lý chi tiêu của ông xã.

“Tôi không khắt khe chuyện chồng phải đưa bao nhiêu hay phải kê khai như thế nào, chúng tôi sống với nhau trên tinh thần tự giác và thành thật. Chưa bao giờ tôi đặt nặng vấn đề anh làm nhiều thì phải đưa tôi nhiều, nên cả chồng và tôi đều rất chủ động trong chi tiêu”, Tuyền Mập chia sẻ.

Chủ trương của nữ diễn viên là ai cũng có một góc khuất riêng, ai cũng có tự do vì vậy không nên kìm kẹp nhau về kinh tế sẽ tạo cảm giác khó chịu và gò bó, nên có quỹ đen vẫn tốt hơn. Tuy nhiên, quỹ đen không có nghĩa là giấu giếm mọi thứ, ví như khi chồng đưa cho cô một số tiền, cô sẽ lựa thời điểm thích hợp để chủ động “kê khai” minh bạch nhằm tạo niềm tin và không gây mâu thuẫn giữa cả hai. Với Tuyền Mập, vợ chồng chăm lo cho nhau là chuyện bình thường, nhưng có những trường hợp “tiền phát gạo đong” mà cô cảm thấy rất xót xa.

Tuyền Mập kể cô có một người bạn từ bé đến lớn lúc nào cũng được ba mẹ bảo bọc, không nghề nghiệp, không kiếm ra tiền nên sau khi lấy chồng thì chồng nuôi. Nhưng người chồng chỉ rộng rãi bên ngoài còn về nhà thì ki bo, đưa vợ ít tiền chẳng đủ lo toan nhà cửa, con cái nhưng lúc nào cũng đòi hỏi vợ từng bữa ăn không được trùng món. Đến lúc anh ta ngoại tình thì lại trách ngược lại vợ chưa từng mua cho anh ta được một thứ gì đàng hoàng.

Người đàn ông chung thủy thường dành ánh mắt quan tâm cho người bạn đời. Ảnh nguồn: Mnet.
Điểm nào của chàng thể hiện sự chung thủy?

Chỉ cần để ý một vài điểm cơ bản trên gương mặt của người đàn ông sẽ có thể nhận biết được sự chung thủy của chàng.

Viết bình luận của bạn