Rapper Ice Cube, 50 Cent đội mũ có chữ "Trump" và câu chuyện đằng sau

Yến Nhi

Eric Trump - con trai Tổng thống Mỹ Donald Trump - mới đây đã đăng một hình ảnh đã được chỉnh sửa về Ice Cube và 50 Cent đội mũ có dòng chữ "Trump", nhưng sau đó, một trong những rapper đã có phản hồi.

Eric Trump đã đăng một hình ảnh đã qua chỉnh sửa cho thấy Ice Cube đội một chiếc mũ có dòng chữ "Trump". Sau đó, rapper này đã phản hồi.

Ice Cube và Curtis 50 Cent Jackson tham dự giải vô địch giải bóng rổ BIG3 tại Las Vegas, Nevada. Ảnh: Getty.
Ice Cube và Curtis 50 Cent Jackson tham dự giải vô địch giải bóng rổ BIG3 tại Las Vegas, Nevada. Ảnh: Getty.

Tweet gần đây - mà Eric Trump đã xóa ngay sau khi Ice Cube chỉ trích nó - với bức ảnh cho thấy Ice Cube và 50 Cent đội mũ Trump 2020. “Hai người Mỹ vĩ đại, can đảm,” Eric Trump viết.

Bài đăng của Eric Trump.
Bài đăng của Eric Trump.

Twitter đã gắn cờ tweet là “phương tiện truyền thông bị thao túng” và một tweet lan truyền từ Craig Silverman của Buzzfeed cho thấy hình ảnh đã được chỉnh sửa, được ghép thêm so với phiên bản gốc mà Ice Cube đã tweet vào tháng 7 nhân dịp sinh nhật 50 Cent. Không thực sự đội mũ Trump.

Hình ảnh gốc được chụp vào ngày 26 tháng 8 năm 2017, tại một trận đấu bóng rổ của Big3 ở Las Vegas. Các bức ảnh Getty Images từ buổi tối hôm đó cho thấy hai người đàn ông ngồi bên nhau bên lề. Ice Cube, tên thật là O'Shea Jackson, đã đội một chiếc mũ Big3 cho giải bóng rổ ba đấu ba mà anh thành lập, trong khi 50 Cent, hay còn gọi là Curtis Jackson, đội một chiếc mũ New York Yankees.

Đáp lại dòng tweet của Trump, Ice Cube đã tweet, “Không - làm ơn”. Eric Trump sau đó đã xóa tweet.

Hình ảnh được chỉnh sửa được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Ice Cube nói rằng anh ấy không tán thành bất kỳ ứng cử viên nào cho cuộc bầu cử tổng thống. “Tôi chưa xác nhận ủng hộ bất kỳ ai”, anh ấy nói trong một tweet ngày 15.10.

Tuy nhiên, 50 Cent thì cho biết đã ủng hộ Tổng thống Trump vào thứ Hai.

Từ khóa: bầu cử
Phim  mới của Eric - Yoo In Na và Goo Ara - Lee Jae Wook đang cách biệt về rating. Ảnh chụp màn hình.
“The Spies Who Loved Me” của Eric và Yoo In Na bất ngờ giảm rating

Bộ phim truyền hình mới của đài MBC “The Spies Who Loved Me” của Eric và Yoo In Na đã giảm rating trong tập thứ 2, trong khi “Do Do Sol Sol La La Sol” đang có mức rating tăng dần.

Viết bình luận của bạn