Sếp thưởng ôtô cho nhân viên xuất sắc

M. K

Dành cả 11 năm thanh xuân cống hiến cho công ty, mới đây, chị Nguyễn Thuận ở Hà Nội xúc động khi nhận món quà đặc biệt từ giám đốc là một chiếc ôtô đời mới trị giá gần 1 tỉ đồng đúng vào dịp sinh nhật. 

Chào đón tuổi 33 đầy đặc biệt khi chị Nguyễn Thuận đến công ty vào sáng sớm, mở hộp quà cùng bó hoa nhận được, chị đã không khỏi ngỡ ngàng khi thấy chiếc chìa khoá ôtô có mức giá 700 triệu đồng.  

Chị Nguyễn Thuận bất ngờ khi được sếp hào phóng “thưởng lớn” là chiếc ôtô trị giá gần 1 tỉ đồng. Ảnh: NVCC.
Chị Nguyễn Thuận bất ngờ khi được sếp hào phóng “thưởng lớn” là chiếc ôtô trị giá gần 1 tỉ đồng. Ảnh: NVCC.

Được biết, đây là món quà tri ân đối với những cống hiến của chị Nguyễn Thuận cho công ty nhiều năm qua. "Tôi thật sự ngỡ ngàng khi trong hộp quà là chìa khóa ôtô và mất vài phút để kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Món quà quá lớn, vượt xa những gì tôi kỳ vọng nên đến giờ vẫn chưa hết bất ngờ" - chị Thuận kể.

Chủ nhân món quà, anh Nguyễn Tuấn Việt  - Giám đốc công ty chuyên ứng dụng thương mại điện tử vào lĩnh vực tư vấn xúc tiến xuất khẩu cho hay, món quà hoàn toàn xứng đáng với những gì nữ nhân viên đã bỏ ra. "Thuận đã gắn bó với công ty suốt 11 năm, kể từ khi ra trường, nói là dành cả thanh xuân cho công ty cũng đúng. Cô ấy trải qua nhiều thăng trầm cùng công ty, có những lúc các nhân viên rời đi hết thì cô ấy vẫn ở lại cùng tôi tìm đường đi. Món quà này tôi đã có ý định tặng Thuận từ trước đó, vô tình lại đúng dịp sinh nhật của cô ấy nên càng thêm ý nghĩa".

Chị Thuận
Chị Thuận dành đến 11 năm cống hiến và nỗ lực giúp công ty vượt qua khó khăn từ những ngày đầu. 

Được biết, chị Nguyễn Thuận tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương và công tác tại công ty hiện đã được 11 năm. Chị từng đảm nhận nhiều vị trí từ nhân viên xúc tiến xuất nhập khẩu, cán bộ quản lý tài chính và bây giờ là phó giám đốc công ty. Có giai đoạn công ty khó khăn, nhân viên nghỉ gần hết, chỉ còn mình chị Thuận quyết tâm đồng hành cùng công ty.

Bên cạnh đó, chị Thuận còn là vợ và là mẹ của hai cậu con trai ngoan ngoãn. Điều này làm chị luôn tự hào bởi có thể thu vén được gia đình và đảm nhận tốt công việc. 

Hiện clip sếp tặng xe cho nhân viên đang là chủ đề "hot" trên mọi diễn đàn được cư dân mạng chia sẻ với hàng nghìn lượt like, share và bình luận.

Hàng ngàn công nhân, lao động tham gia giải bóng đá phong trào ở Bình Dương

Một giải bóng đá kỷ lục có tới 168 đội tham gia. Các cầu thủ là công nhân, người lao động đang làm việc tại Bình Dương.

Viết bình luận của bạn