7 nụ cười xuân: Liên Bỉnh Phát quyết không nhường Ninh Dương Lan Ngọc

Thái Anh

Trong tập 4 chương trình "7 nụ cười xuân", Liên Bỉnh Phát liên tục "chèn ép" Ninh Dương Lan Ngọc và quyết không chịu nhường nhịn mỹ nhân.

Đây không phải lần đầu tiên Liên Bỉnh Phát tham gia "7 nụ cười xuân", tuy nhiên do đã có những màn thua bẽ bàng nên tập này, nam diễn viên quyết tâm phục thù. Sự quyết tâm này đã được thể hiện ở ngay đầu chương trình với câu nói: "Liên Bỉnh Phát ngày nay khác rồi".

Cùng với Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, tất cả mọi người đều đánh giá đây là một đội có thế mạnh về thể lực. Tuy nhiên, Lan Ngọc dường như vẫn không tin vào điều này khi liên tiếp “gây chiến” với Liên Bỉnh Phát trong các phần chơi.

Liên Bỉnh Phát quyết tâm phục thù tại “7 Nụ Cười Xuân“. Ảnh: Đông Tây.
Liên Bỉnh Phát quyết tâm phục thù tại “7 nụ cười xuân“. Ảnh: Đông Tây.

Trong thử thách bơi trên cạn, Lan Ngọc đã chủ động lấn làn, kìm kẹp, níu chặt Liên Bỉnh Phát nhằm ngăn cản anh về đích. Nhìn thấy sự “ăn gian” táo bạo này, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã vào cuộc giải cứu cho chàng mỹ nam thoát khỏi chiêu trò của đối thủ.

Chưa dừng lại, ở thử thách cướp bóng, Lan Ngọc tiếp tục “đọ sức” với Liên Bỉnh Phát bằng cách lao vào cản đường anh chàng. Cuối cùng, Liên Bỉnh Phát vẫn nhất quyết bỏ qua tính ga-lăng, không chịu nhường Lan Ngọc.

Nam diễn viên quyết tâm không nhường nhịn Ninh Dương Lan Ngọc để giành chiến thắng. Ảnh: Đông Tây.
Nam diễn viên quyết tâm không nhường nhịn Ninh Dương Lan Ngọc để giành chiến thắng. Ảnh: Đông Tây.

Trong thử thách trói tay và luồn qua phao, Lan Ngọc là người có lợi thế nhất do vóc dáng mảnh mai, thon gọn. Biết mình yếu thế trong trò chơi này, Tiến Luật không dám đổ lỗi hay thách mọi người “chơi lớn” như những tập trước. Để tăng thêm phần kịch tính, MC Trường Giang đề nghị Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ hãy giúp Tiến Luật chui lọt chiếc phao nhỏ nhất. Sau nhiều pha xử lý “cồng kềnh”, cuối cùng cả ba nghệ sĩ cùng chiếc phao cũng phải chịu thua trước Tiến Luật.

Tiến Luật chịu thua trước thử thách với những chiếc phao. Ảnh: Đông Tây.

"7 nụ cười xuân" tập 4 phát sóng lúc 21h00 thứ Hai ngày 30.11 trên kênh HTV7.

7 Nụ Cười Xuân: Thuý Ngân "than trời" vì Ninh Dương Lan Ngọc quá thông minh

Trong "7 Nụ Cười Xuân" tập đầu tiên, Thuý Ngân đã phải thốt lên trước sự thông minh của Ninh Dương Lan Ngọc và Hậu Hoàng.

Viết bình luận của bạn