Á hậu Hoàng My chỉ ra bí quyết giúp Kim Duyên tăng điểm tại Miss Universe

Linh Chi

Tập 2 Road To Miss Universe 2021 đã hé lộ thử thách “có số điểm cao nhất quyết định ngôi vị quan trọng” tại Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới mà Á hậu Kim Duyên phải đối mặt, đó là "Interview - Vòng phỏng vấn".

Chỉ còn gần 1 tháng nữa, Á hậu Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2021.

 
 
 Á hậu Hoàng My đã góp ý thẳng thắn cho Á hậu Kim Duyên. Ảnh: CMH. 

Trong "Road To Miss Universe 2021" tập 2 chính thức tung teaser với những phân cảnh thú vị và hấp dẫn. Mở đầu teaser, Kim Duyên chia sẻ: “Hơi hoang mang và lo lắng vì BTC chỉ yêu cầu chuẩn bị trang phục, make up” và không hề tiết lộ chủ đề thử thách của tập 2. Lúc này, CEO Bảo Hoàng đã xuất hiện và đưa đến thử thách cho cô. 

CEO Bảo Hoàng gợi ý cho Kim Duyên: “Đây sẽ là một trong những thử thách quan trọng nhất, thử thách này được xem là có số điểm cao nhất để quyết định ngôi vị quan trọng tại một cuộc thi. Sau đó CEO Bảo Hoàng chia sẻ nội dung thử thách mà Kim Duyên sẽ phải vượt qua đó là: Phần thi phỏng vấn (Interview) giả định”, tiếp đó anh đề nghị Kim Duyên phải lựa chọn ngôn ngữ của mình để trả lời trong phần thi phỏng vấn giả định. Phỏng vấn là một trong những nội dung thi vô cùng quan trọng tại Miss Universe, sự chỉn chu trong ngoại hình, vốn kiến thức cùng khả năng hùng biện, tự tin giao tiếp sẽ là những yếu tố vàng giúp thí sinh thuyết phục BGK cuộc thi và mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân.

Xuất hiện và cố vấn cho Kim Duyên về kỹ năng phát âm khi sử dụng tiếng Anh, bằng trải nghiệm bản thân, Diễn viên - Đạo diễn Kathy Uyên tiết lộ một phương pháp độc đáo để giúp Kim Duyên rèn luyện kỹ năng phát âm. Đáp lại sự hướng dẫn tận tình của Kathy Uyên, đại diện Việt Nam Kim Duyên chủ động thực hiện theo hướng dẫn nhiều lần để có được kết quả ưng ý nhất.

Cũng trong một diễn biến khác, Hoa hậu - Doanh nhân Ngọc Diễm thẳng thắn nói với Kim Duyên: “Những cái liên quan đến ngữ điệu hay giọng nói thì trong một thời gian ngắn khó mà thay đổi một sớm một chiều”. Cùng với Kathy Uyên và Ngọc Diễm, Á hậu - Đạo diễn Hoàng My cũng tham gia cố vấn cho Kim Duyên tại phần ứng xử giả định. Giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, Hoàng My nhận xét: “Thực ra tôi nghĩ bạn nên có một câu trả lời ngắn gọn hơn, chắn chắn hơn thì mọi người sẽ hiểu được quan điểm của bạn”. Kathy Uyên cũng đồng ý với ý kiến của Hoàng My: “Bạn trả lời càng dài thì giám khảo sẽ càng có nhiều cơ hội để nhận thấy được điểm yếu của bạn”. 

Á hậu Kim Duyên. Ảnh: MU.
Hoa hậu H'Hen Niê khuyên Kim Duyên không nói chêm tiếng Anh vào tiếng Việt

Kim Duyên chính thức bắt đầu với lịch tập luyện dày đặc để chuẩn bị cho Miss Universe 2021. Với chủ đề “home training”, Á hậu đã có những buổi học, tập luyện cùng với ban cố vấn, HLV cá nhân trong suốt một ngày, trong đó có H'Hen Niê.

Viết bình luận của bạn