Ca sĩ  ST Sơn Thạch trong vai trò đội trưởng của Cầu thủ nhí. Ảnh: CTCC.
Ca sĩ ST Sơn Thạch trong vai trò đội trưởng của Cầu thủ nhí. Ảnh: CTCC.

Ali Hoàng Dương “ganh tị” với ST Sơn Thạch vì được HLV “nâng đỡ”

An Nhiên

Sau khi nghe HLV Minh Phương lên tiếng sẽ “nâng đỡ” đội ST Sơn Thạch, lập tức Ali Hoàng Dương, Mâu Thủy tỏ vẻ “ganh tị”.

Trong chương trình Cầu thủ nhí 2021, trải qua nhiều tuần luyện tập cùng HLV trưởng Minh Phương, các cầu thủ nhí đã có sự tiến bộ và giữ vững được phong độ của mình để tạo nên trận đấu bùng nổ trước đội bóng nghệ sĩ.

Trước khi bước vào trận đấu, HLV trưởng Minh Phương quyết định sẽ lựa chọn 5 bạn xuất sắc nhất trong top 15 cầu thủ nhí vào đội hình tiêu biểu. Lúc này, cả 3 đội trưởng đều tự tin cho rằng các thành viên của đội mình sẽ nằm trong danh sách này.

Đội trưởng ST Sơn Thạch chia sẻ: “Trong đội ST các bạn có kỹ năng rất nhiều nhưng những tập gần đây các bạn không thể hiện tốt lắm. Không biết là thầy Phương có thấy được điều đó hay không?”. Đáp lại lời của đội trưởng đội “Xanh lá”, HLV trưởng Minh Phương nói rằng biết đâu sẽ lựa chọn hết cả đội “Xanh lá” khiến ST Sơn Thạch vô cùng vui mừng.

Trước lời nói của vị HLV, Ali Hoàng Dương liền tỏ vẻ “ghen tị”: “Anh Phương, em vừa thắng ở tuần vừa rồi đó. Anh không cho một thành viên nào của đội em vào thì rất tội nghiệp cho em”. Á hậu Mâu Thủy liền “ăn theo”: “Anh ơi! Em vẫn còn sống ạ”.

Cuối cùng, HLV Minh Phương đã chọn ra được đội hình tiêu biểu bao gồm 5 cầu thủ: Văn Tiến, Duy Tiến, Thiên Quý (đội ST Sơn Thạch), Tấn Nam (đội Mâu Thủy) và Xuân Chương (đội Ali Hoàng Dương).

Đối đầu với đội hình tiêu biểu ở tuần này là sự xuất hiện của 5 khách mời đặc biệt: Hoàng Rapper, Thanh Thức, Akira Phan, Hoàng Phi và Tân Trề. Dù cả 5 khách mời khá "sung sức", thế nhưng đội vẫn chịu thua “thảm hại” trước các cầu thủ nhí. Tuy vậy, họ đã để lại “1001 khoảnh khắc vui nhộn” trên sân bóng thông qua trò chơi vui nhộn của chương trình.

aespa vừa có thêm thành tích mới với ca khúc "Savage". Ảnh: Poster.
aespa đạt Perfect All-Kill với "Savage"

Bản hit mới - "Savage" đã giúp nhóm nữ nhà SM - aespa "càn quét" các bảng xếp hạng Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn