aespa vừa có thêm thành tích mới với ca khúc "Savage". Ảnh: Poster.
aespa vừa có thêm thành tích mới với ca khúc "Savage". Ảnh: Poster.

aespa đạt Perfect All-Kill với "Savage"

An Nhiên

Bản hit mới - "Savage" đã giúp nhóm nữ nhà SM - aespa "càn quét" các bảng xếp hạng Hàn Quốc.

Mới đây, iChart thông báo ca khúc chủ đề trong mini album đầu tiên của aespa - “Savage” đã đạt được Perfect All-Kill (PAK).

Theo đó, một bài hát nhận được chứng nhận PAK là khi đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng hàng ngày và 24Hits của Melon, bảng xếp hạng hàng ngày, thời gian thực của Genie và Bugs, bảng xếp hạng hàng ngày của VIBE, bảng xếp hạng thời gian thực, hàng ngày, hàng tuần của iChart.

Có thể nói, “Savage” không chỉ là bài hát đầu tiên của aespa đạt được chứng nhận PAK ấn tượng mà đây còn là bài hát đầu tiên của nhóm nhạc nữ phát hành vào năm 2021 đạt được thành tích này.

Trước đó, cũng với mini album "Savage", aespa đã được Hanteo Chart xác nhận là nhóm nhạc nữ có doanh thu tuần đầu tiên cao thứ 4 trong lịch sử Hanteo - chỉ sau BlackPink, IZ*ONE và TWICE. Được biết, album của 4 cô gái đã bán được tổng cộng 276.877 bản trong tuần đầu tiên phát hành (từ ngày 5 - 11.10).

Ngoài ra, "Savage" cũng đã đạt được doanh số tuần đầu tiên cao thứ 2 trong số các album của nhóm nhạc nữ được phát hành vào năm 2021, chỉ sau "Taste of Love" của TWICE tính đến nay.

"Nữ thần Kpop" Seolhyun đang đàm phán để đóng phim truyền hình mới. Ảnh: Cắt clip.
"Nữ thần Kpop" Seolhyun được mời đóng chính "Murderer's Shopping List"

Thành viên nhóm AOA - Seolhyun hiện đang tích cực xem xét lời đề nghị tham gia bộ phim truyền hình mới của đài tvN - "Murderer's Shopping List".

Viết bình luận của bạn