TWICE tiếp tục thông báo về việc ra mắt sản phẩm mới. Ảnh: Poster.
TWICE tiếp tục thông báo về việc ra mắt sản phẩm mới. Ảnh: Poster.

TWICE phát hành đĩa đơn tiếng Nhật "Doughnut" vào tháng 12

An Nhiên

TWICE thông báo về việc sẽ phát hành đĩa đơn tiếng Nhật tiếp theo của mình với tựa "Doughnut" vào ngày 15.12 tới.

Sau lần phát hành album phòng thu tiếng Nhật "Perfect World" của 9 cô gái TWICE kể từ hồi tháng 7 năm nay, mới đây, JYP Entertainment chính thức hé lộ về đĩa đơn tiếng Nhật "Doughnut" của nhóm.

Theo đó, sản phẩm lần này của TWICE chính thức phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15.12. Đĩa đơn dự kiến ​​sẽ có 2 ca khúc gốc tiếng Nhật, đó là ca khúc chủ đề "Doughnut" và ca khúc B-side (ca khúc phụ) "Wonderful Day".

Trong teaser đầu tiên được giới thiệu cho thấy, nhóm nữ TWICE sẽ mang đến âm nhạc có chủ đề mùa đông ngọt ngào trong đĩa đơn lần này.

Trước đó, hồi đầu tháng 10, TWICE tạo ấn tượng mạnh với công chúng khi phát hành đĩa đơn tiếng Anh "The Feels". Ngoài ra, nhóm cũng chia sẻ về việc sẽ ra mắt full album “Formula of Love: O+T=<3" vào tháng 11 tới và chuẩn bị cho tour diễn thứ 4 của mình trong tháng 12.

Như vậy, các thành viên của TWICE sẽ có những tháng cuối năm vô cùng bận rộn với các hoạt động của mình. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng chờ đợi đến ngày 9 cô gái sẽ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới.

Đĩa đơn "The Feels" của TWICE có thành tích ấn tượng trên BXH Billboard Hot 100. Ảnh: Poster.
TWICE lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với "The Feels"

"The Feels" hiện là bài hát đầu tiên của TWICE lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Viết bình luận của bạn