Bài hát đầu tiên: Ưng Hoàng Phúc tiết lộ sẽ dừng ca hát ở tuổi 45

Linh Chi

Trong chương trình "Bài hát đầu tiên", Ưng Hoàng Phúc tiết lộ sẽ dừng sự nghiệp ca hát khi tới tuổi 45.

Được biết đến là một trong những giọng ca thành công rất đáng ngưỡng mộ, Ưng Hoàng Phúc sở hữu một gia tài các bài hát hit mà đại đa số khán giả 8x – đầu 9x “thuộc nằm lòng”.

Tham gia "Bài hát đầu tiên", nam ca sĩ cũng thẳng thắn thừa nhận "cát-xê của Ưng Hoàng Phúc lúc đó tăng theo ngày”. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, đột nhiên gặp sự cố về vấn đề sức khoẻ, “hụt hẫng, hoang mang, bế tắc” là những cảm xúc, khó khăn mà Ưng Hoàng Phúc phải đối mặt lúc bấy giờ. Bất ngờ một điều là "ngoài gia đình ra thì Phúc không có ai bên cạnh hết, rất đơn độc". Ưng Hoàng Phúc giải thích thêm rằng: "Cho dù họ có bên cạnh mình họ cũng không hiểu được mình muốn gì và họ cũng không thể giúp được mình. Chỉ có bản thân mình mới giúp được mình thôi".

Ưng Hoàng Phúc
Ưng Hoàng Phúc trải lòng về sự nghiệp trong "Bài hát đầu tiên". Ảnh: Đông Tây.

Nhưng với sự yêu nghề, nam ca sĩ 8x đã lại một lần nữa quay trở lại sân khấu với những màn lột xác cả về phong cách lẫn dòng nhạc đang theo đuổi. Vừa gây dựng lại được tên tuổi của mình cũng như có những kế hoạch, bước đi rõ ràng cụ thể như thế nhưng Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tuyên bố “muốn dừng sự nghiệp ở tuổi 45”. Tuy nhiên, giọng ca gốc An Giang cũng khẳng định “đây là mục tiêu, còn cố gắng được hơn thì nghĩa là công sức của mình bỏ ra có kết quả tốt”.

Nam ca sĩ cháy hết mình trên sân khấu. Ảnh: Đông Tây.
Nam ca sĩ cháy hết mình trên sân khấu. Ảnh: Đông Tây.
Nam ca sĩ cháy hết mình trên sân khấu. Ảnh: Đông Tây.
Nhóm nhạc Mây Trắng từng là thần tượng của nhiều thế hệ trẻ. Ảnh: NSCC.
Nhóm nhạc Mây Trắng tái hợp

Từng là thần tượng của giới trẻ, từng làm mưa làm gió trên khắp các bảng xếp hạng âm nhạc, sự tái hợp của Mây Trắng là điều không ít người mong chờ.

Viết bình luận của bạn