BB Trần úp mở mối quan hệ với Thuận Nguyễn

Linh Chi

Trong "5 giây thành triệu phú" BB Trần đã không ngần ngại gọi Thuận Nguyễn là người yêu.

Trong phần thi tuần trước, Lynk Lee đã dừng chân ở câu hỏi về văn học “Mở đầu truyện ngắn Chí Phèo, Chí Phèo đến nhà Bá Kiến”. Nhận xét về bộ câu hỏi mùa này, BB Trần cho rằng các câu hỏi thuộc lĩnh vực đời sống, đã được học rồi.

Còn đối với Khả Như, chương trình luôn đặt những câu hỏi đơn giản nhưng tạo cho người chơi sự lưỡng lự. Bên cạnh đó, trong vòng 5 giây, đôi khi người chơi không nghe MC đọc kịp câu hỏi, phải dành thời gian để đọc lại câu hỏi nên áp lực về mặt thời gian cũng phần nào đó gây khó khăn cho các khách mời.

BB Trần thừa nhận hay sang nhà Thuận Nguyễn ngủ nhờ. Ảnh: NSX.
BB Trần thừa nhận hay sang nhà Thuận Nguyễn ngủ nhờ. Ảnh: NSX.
BB Trần thừa nhận hay sang nhà Thuận Nguyễn ngủ nhờ. Ảnh: NSX.

Khách mời của tuần này là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả: nam diễn viên-người mẫu Thuận Nguyễn. Khả Như, Đại Nghĩa cho rằng Thuận Nguyễn sinh ra để làm khách mời vì chiều cao quá hoàn hảo, trong khi đó BB Trần không ngần ngại nhận Thuận Nguyễn là… "người yêu".

Chưa dừng lại ở đó, ở câu hỏi “Tòa nhà cao nhất Việt Nam nằm ở Quận 1”, Thuận Nguyễn đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời. Thái độ chắc chắn của anh khiến Ngô Kiến Huy thắc mắc “Nhà cậu ở đâu?”. Chưa kịp trả lời, Khả Như đã tiết lộ “Ngay cầu Tân Thuận cao lắm, mới xây đẹp lắm”. Nghe thấy thế, BB vội đính chính “Cầu Phú Mỹ, em qua… ngủ nhờ hoài” khiến ai nấy đều trầm trồ. 

Việt Max, Quang Đăng, Huỳnh Mến, MC Buck ngồi “ghế nóng” Lễ hội vũ đạo

Lễ hội vũ đạo ngoài trời lớn nhất 2022 có sự góp mặt của Việt Max, MC Buck Minh Thiện, Huỳnh Mến, Quang Đăng, MC Hoàng Rapper, hot TikToker Ngô Đình Nam, Chang Mie, Hải Vót…

Viết bình luận của bạn