Ẩm thực kỳ thú: Song Luân khẳng định "đàn ông có thể đem lại hạnh phúc

Linh Chi

Tập 11 "Ẩm thực kỳ thú" với sự trở lại của Khả Như sẽ mang đến cho chuyến đi đến vùng đất Phú Yên có nhiều trải nghiệm thú vị, mới lạ.

Mở đầu chương trình là khung cảnh núi non trùng điệp hiện lên trước mắt, bãi biển dài cát vàng ươm cùng ánh mặt trời dần chiếu sáng cả mặt biển. Trong “thước phim” lãng mạn ấy là 2 chàng trai đang tình tứ ngắm bình minh cùng nhau. Cuộc trò chuyện ăn ý với khách mời Tôn Kinh Lâm khiến trai đẹp Song Luân cũng phải hài hước thốt lên “đàn ông có thể mang lại hạnh phúc cho nhau”.

3 khách mời cùng nhau khám phá Phú Yên. Ảnh: NSX.
3 khách mời cùng nhau khám phá Phú Yên. Ảnh: NSX.

Thế nhưng, sự xuất hiện của cô gái duy nhất trong chương trình xóa tan không gian tĩnh lặng của một buổi sáng sớm bằng sự hoạt ngôn, hài hước và bài tập thể dục độc chiêu của mình. Khả Như khuấy động không khí với bài tập thể dục độc chiêu và liên tục trêu chọc khách mời Tôn Kinh Lâm.

Song Luân tình tứ bên Tôn Kinh Lâm. Ảnh: CMH.
Song Luân tình tứ bên Tôn Kinh Lâm trong "Ẩm thực kỳ thú". Ảnh: CMH.

Khác với người chị hài hước, chàng trai Song Luân vẫn giữ vẻ điềm đạm và nhẹ nhàng vốn có khi từ tốn làm món ăn sáng cho mọi người và thuyết minh về địa điểm mà cả đoàn đang cắm trại. Sự duyên dáng và mặn mòi của trai đẹp Song Luân khiến Khả Như thích thú, hứa hẹn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và mới lạ.

Không chỉ được trải nghiệm một ngày “mò cua bắt ốc”, đồng cảm và thấu hiểu cho cuộc sống mưu sinh vất vả của ngư dân nơi đây mà Khả Như, Song Luân, Tôn Kinh Lâm còn được thưởng thức những món ăn tươi ngon chỉ có tại vùng biển đặc biệt này như cua huỳnh đế, cá bò giáp.

Tập 11 "Ẩm thực kỳ thú" sẽ phát sóng vào lúc 15h chiều 23.5 trên kênh VTV3.

Từ khóa: Song Luân
Ẩm thực kỳ thú: Misthy dẫn Song Luân, Dương Lâm khám phá Đà Lạt

"Ẩm thực kỳ thú" tập 10 với sự xuất hiện của nữ streamer Misthy cùng hai nghệ sĩ điển trai của chương trình Dương Lâm - Song Luân sẽ đưa khán giả khám phá ẩm thực dân dã, đặc trưng của thành phố ngàn hoa - Đà Lạt.

Viết bình luận của bạn