Ca sĩ thần tượng: "Bản sao" Ưng Hoàng Phúc vào bán kết

Linh Chi

"Ca sĩ thần tượng" mùa 4 bất ngờ bổ sung thêm tấm bảng kim cương quyền lực để bình chọn thí sinh. “Bản sao” Ưng Hoàng Phúc được 2 tấm vé vào vòng Bán kết "Ca sĩ thần tượng".

Mở đầu vòng “Tranh đấu” là phần thi của Nhật Quân – bản sao Ưng Hoàng Phúc với bản hit “Kỷ niệm bỏ quên”. Mặc dù có chất giọng và phong cách tương đồng với Ưng Hoàng Phúc nhưng giám khảo Minh Tuyết vẫn mong anh chàng có cách xử lý bài hát tinh tế hơn và tự tin hơn. Trấn Thành đồng tình với Minh Tuyết, nhưng anh cũng hoàn toàn bị thuyết phục bởi giọng ca của Nhật Quân.

3 giám khảo quyền lực (từ trái qua): Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Minh Tuyết - Trấn Thành và MC Minh Xù. Ảnh: NSX.
3 giám khảo quyền lực (từ trái qua): Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Minh Tuyết - Trấn Thành và MC Minh Xù. Ảnh: NSX.

Trong 7 tiết mục, chỉ có 3 tiết mục được nhận cả 3 viên kim cương màu xanh để vào thẳng vòng tiếp theo. Thế nên, ban giám khảo cực phân vân khi quyết định. Để khích lệ người thi đầu tiên, Nhật Quân nhận được sự ưu ái đó. Nam thí sinh hứa sẽ dùng hết 100% khả năng và công sức cho vòng sau.

“Bản sao” Ưng Hoàng Phúc
“Bản sao” Ưng Hoàng Phúc nhận được nhiều lời khen. Ảnh: NSX.

Tiết mục tiếp theo là của Văn Tuấn – hóa thân thành ca sĩ Trường Vũ. Văn Tuấn phô diễn chất giọng trầm buồn, da diết qua bài “Cõi nhớ”. Tuy vậy, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cảm thấy tiết mục này chưa bùng nổ, cảm xúc chưa cao và cần giữ bình tĩnh trước màn vỗ tay của khán giả.

Trấn Thành khuyên thí sinh phải biết tiết chế và không nên lạm dụng cái riêng của thần tượng quá nhiều. Phần trình diễn của “bản sao Trường Vũ” nhận được 2 kim cương đỏ từ đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Minh Tuyết, Trấn Thành vì muốn động viên thí sinh nên cho viên kim cương màu xanh.

Khép lại tập 11, Khánh Hoà mang tình yêu thương dành cho “Đệ Nhất danh ca” Thái Thanh ở ca khúc “Tình hoài thương”. Trấn Thành khẳng định: “Đây mới là một tiết mục dự thi nè, thi mà cỡ này mới là thi. Tôi có cảm giác thí sinh muốn hát cho người ta nghe, chứ không phải lên ca ai muốn nghe thì nghe. Cái đó rất quan trọng. Bạn có nghiên cứu, nghe lời Thành góp ý từ tuần trước, có cải thiện”. Khánh Hoà là thí sinh thứ 2 nhận được tấm vé vào thẳng vòng tiếp theo.

Kết thúc tập 11, "bản sao" Ưng Hoàng Phúc và "bản sao" Thái Thanh là 2 thí sinh nhận được 3 kim cương xanh để trót lọt vào vòng Bán kết. "Bản sao" Trường Vũ cũng thể hiện tốt nhưng còn thiếu tự tin nên vào danh sách chờ.

Tập 12 "Ca sĩ thần tượng" sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ bảy 5.6 trên kênh THVL1.

Lý Hải và các nghệ sĩ. Ảnh: NSCC.
Lý Hải tiết lộ từng đi diễn hài trước khi nổi tiếng

"Ca sĩ bí ẩn" tập 6 chào đón đội khách: Misthy, Đạt G và Osad. Trước khi 3 nghệ sĩ khách mời bước ra sân khấu, 2 MC đã có một màn chào hỏi vô cùng hài hước với đội chủ nhà: ca sĩ Lý Hải, diễn viên Puka, ca sĩ S.T Sơn Thạch.

Viết bình luận của bạn