hả Như đảm nhận vai trò hỗ trợ người chơi trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
hả Như đảm nhận vai trò hỗ trợ người chơi trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX

Căn bếp vui nhộn: Khả Như bàng hoàng khi nhận kết quả thua

VY VY

"Căn bếp vui nhộn" mùa 2 đã lên sóng với cuộc so tài của Khả Như và Trần Anh Huy. Hai thành viên cố định đã đón chào về đội hai khách mời đến từ nhóm nhạc đa quốc gia Quinz và Roy Nguyễn. Hai đội có phần thi đấu vui nhộn để hoàn thành món miến hấp sò điệp khổng lồ.

Mở màn cho "Căn bếp vui nhộn" mùa 2, Khả Như và Trần Anh Huy đã mời đến trường quay hai khách mời Quinz và Roy Nguyễn. Hiện tại, cả hai đang hoạt động tại nhóm nhạc đa quốc gia Z-Boys và Z-Girls tại Hàn Quốc và đang ấp ủ thực hiện một sản phẩm chung sau thành công của "Chị ơ mình yêu thôi".

Quinz chia sẻ: “Do tình hình dịch bệnh nên trước mắt trong năm nay mình sẽ tập trung hoạt động tại Việt Nam. Mình rất muốn quay lại lịch làm việc dày đặc của nhóm nhưng không còn cách nào khác”. Vốn được biết đến với hình ảnh trẻ trung năng động, đây là lần đầu tiên hai bạn trẻ đến với một chương trình ẩm thực.

Tập 1 của "Căn bếp vui nhộn" mùa 2 cũng là lần đầu tiên Khả Như và Trần Anh Huy đảm nhận vai trò hỗ trợ người chơi nên cả hai tỏ ra khá bối rối. Khi bắt tay vào thực hiện món ăn, cả hai đội phó Khả Như và Trần Anh Huy đã nhanh chóng lấy lại phong độ khi hỗ trợ hai người chơi vượt qua thử thách.

Theo đánh giá của đầu bếp Hoàng Sin, cả hai đội hoàn thành món ăn khá hoàn hảo: “Tiêu chí của mình là món ăn phải vừa miệng, ăn ngon. Trong đó, thành phẩm của đội chị Khả Như khá ngon”. Nghe được lời nhận xét này, Khả Như tỏ ra rất mừng rỡ. Tuy nhiên, sau khi nếm món ăn của Trần Anh Huy, bếp trưởng nhanh chóng đã quyết định chấm Khả Như thua cuộc ở tập đầu tiên phát sóng.

"Căn bếp vui nhộn" phát sóng lúc 19h chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Quán quân "Gương mặt thân quen nhí" mùa 2. Ảnh: BTC
"Gương mặt thân quen nhí" trở lại với phiên bản hoàn toàn mới

"Gương mặt thân quen nhí" 2021 sẽ trở lại với format mới đầy hấp dẫn, dự kiến có 6 đội thi bao gồm 1 thí sinh lớn, 1 thí sinh nhí và 1 chuyên viên hóa trang.

Viết bình luận của bạn