Cuộc thi “Miss Yoga” và thông điệp tích cực tới cộng đồng sau dịch COVID

Linh Chi

Mang thông điệp cổ vũ tình yêu thể thao, khuyến khích rèn luyện sức khoẻ, nâng cao khả năng đề kháng, bảo vệ mình trong đại dịch COVID-19 và đặc biệt là quảng bá vẻ đẹp cùng những lợi ích tuyệt vời của Yoga, cuộc thi “Miss Yoga" (Nữ hoàng Yoga Việt Nam) đã được phát động lần đầu tiên bởi UBND tỉnh Quảng Nam vào tháng 3.2021. 

Do đại dịch COVID-19 khiến cuộc thi phải tạm thời gián đoạn. Với sự quyết tâm, nỗ lực của ban tổ chức cùng những tinh thần lạc quan, yêu đời của các thí sinh, tháng 1.2022, cuộc thi lại được UBND TP Đà Nẵng ủng hộ, cấp phép.

Theo đó, bắt đầu từ tháng 2.2022 tới ngày 16, 17, 18, 19.6, tại thành phố Đà Nẵng, vòng chung kết sẽ kết thúc hành trình tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc toàn diện, xuất sắc nhất của cuộc thi.

“Miss Yoga” giúp
“Miss Yoga” giúp
“Miss Yoga” giúp
“Miss Yoga” tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ. Ảnh: BTC. 

"Miss Yoga" mang những thông điệp đẹp đẽ và nhân văn như: cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe cộng đồng, tôn vinh vẻ đẹp khỏe mạnh, vóc dáng dẻo dai cũng như ý chí, nghị lực và bản lĩnh của người phụ nữ, quảng bá các vùng miền du lịch Việt Nam, sáng kiến gắn kết các hoạt động biểu diễn thể thao, văn hoá kết hợp với phát triển du lịch cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế địa phương, thu hút đầu tư, xúc tiến du lịch, kết nối giao thương, trình diễn các tiết mục nghệ thuật độc đáo và hơn hết là tìm kiếm gương mặt đại diện xứng đáng để thực hiện sứ mệnh lan toả những giá trị sống tích cực, khuyến khích tinh thần sống đẹp, sống có ích, hướng thiện …

Ở chặng đường đầu tiên, cuộc thi quy tụ đến hơn 200 thí sinh tham dự, hơn 100 thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển và hơn 50 thí sinh đã lọt vào vòng bán kết. Mặc dù vậy, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các thí sinh buộc phải tham gia tập huấn online, thi bán kết online.

Vượt qua những thử thách vòng 1, chặng đường 1 của cuộc thi là những gương mặt yoga xuất sắc, tài năng, xinh đẹp và vô cùng duyên dáng. Ở chặng đường thứ 2, trong bối cảnh mới, nhịp sống mới, các thí sinh sẽ tham gia tranh tài trực tiếp tại đêm chung kết diễn ra vào tháng 6.2022 tại Đà Nẵng. 

Từ khóa: Miss Yoga yoga
Ảnh: QQ
Huấn luyện viên yoga Trung Quốc vô tình làm gãy xương đùi học viên 

Một phụ nữ ở miền đông Trung Quốc dự định khởi kiện một phòng tập yoga sau khi người hướng dẫn vô tình làm gãy xương đùi của người phụ nữ này trong một lớp học.

Viết bình luận của bạn