Đạo diễn “Tiếng sét trong mưa” Phương Điền ưu ái kiều nữ “ca cổ” Tú Tri

An Nhiên |

Tú Tri được đạo diễn Nguyễn Phương Điền dành lời khen khi xuất hiện trong tập 1 Gương mặt điện ảnh mùa 6.

Trong tập 1, top 12 thí sinh chia thành 3 team được dẫn dắt bởi 3 đạo diễn kinh nghiệm Ngọc Duyên, Minh Nhật và Vũ Trần.

Cụ thể, team Vũ Trần với các thí sinh Như Quý, Tạ Tuấn, Công Phát và Phan Yến Nhi cùng nhập cuộc với sự tự tin cao độ.

Trong thử thách cú máy oneshot, huấn luyện viên lựa chọn tiết mục mashup “Kiếp ve sầu - Những lời dối gian - Cuộc tình trong mưa - Tình nhạt phai - Tình đơn phương - Chỉ riêng mình ta - Dáng em” để các thành viên đều “đủ đất” phô diễn khả năng cảm nhạc, kỹ năng kiểm soát sân khấu cùng biểu cảm gương mặt, khi đồng thời thực hiện các động tác vũ đạo nhanh và dứt khoát.

Màn trình diễn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía giám khảo. Đạo diễn Vũ Thành Vinh đánh giá cao khi nhóm đã làm rất tốt triển khai ý tưởng và kết hợp nhuần nhuyễn cả giọng ca, diễn xuất. Nhà sản xuất Lý Hải cảm thấy vô cùng thú vị với chàng trai Công Phát. Hai nam giám khảo và nữ đạo diễn Luk Vân đều dành điểm cộng đặc biệt dành cho anh chàng điển trai này.

Ngọc Duyên và “đại gia đình” đem đến phần thể hiện đầy ấn tượng với tiết mục Vũ điệu sóng. Dùng chiếc áo khoác để tạo nên sự liên kết giữa các thí sinh, nữ đạo diễn gây ấn tượng về cách dàn dựng khi đưa Quỳnh Như trình diễn xiếc với chiếc vòng trên không, Trương Phương cùng màn múa gậy mạnh mẽ và màn đọ sức võ thuật “nảy lửa” của Nguyễn Trần Tự Do và Trung Huy.

Được đánh giá là màn ra mắt thú vị và gây “nghẹt thở” khi xem, “cha đẻ” Lật mặt không kìm được sự thích thú. “Quá ấn tượng, Lý Hải cảm thấy đây mới là phần xuất hiện liên quan đến điện ảnh, cảm giác bị chinh phục và cuốn hút” - anh nói.

Bên cạnh đó nam giám khảo bày tỏ đã “yêu” luôn Trung Huy ngay ánh mắt đầu tiên khi xuất hiện, nam thí sinh được đánh giá là gương mặt rất điện ảnh và ánh mắt có hồn. Mặc dù tặng điểm cộng cho Quán quân Đánh thức đam mê - Quỳnh Như nhưng đạo diễn Luk Vân vẫn bày tỏ niềm yêu thích đến Trung Huy.

Sở hữu trong tay dàn thí sinh được đánh giá “sẽ làm nên chuyện” như Dương Tú Tri, Tạ Lâm, Khoái Vũ và Hồ Bảo Kha, huấn luyện viên - đạo diễn Minh Nhật mạnh tay thử thách thí sinh khi lồng ghép diễn xuất, nhảy và rap vào cùng 1 tiết mục - Sáng tối. Mặc dù chỉ quay “one-take” nhưng cả team đều hoàn thành xuất sắc và nhận trọn vẹn cơn mưa lời khen từ các vị giám khảo khó tính.

Đạo diễn Phương Điền say đắm và yêu cầu Tú Tri phô diễn giọng hát Bolero ngọt ngào. Nữ giám khảo Luk Vân phấn khích với tiết mục được trình diễn như show âm nhạc và đặc biệt ấn tượng bởi nét diễn cô gái nhỏ sinh năm 1999 - Dương Tú Tri. Kết quả, cô nhận được 2/4 phiếu yêu thích của đạo diễn, 2 phiếu còn lại dành cho Khoái Vũ và Tạ Lâm.

An Nhiên
TIN LIÊN QUAN

Mạnh Quỳnh “hứa” giữ điểm 10 cho “nàng thơ” Tú Tri

An Nhiên |

Tú Tri khiến giám khảo Mạnh Quỳnh, Thùy Trang “choáng” vì tài năng ca hát, diễn xuất ấn tượng.

Mạnh Quỳnh “hứa” giữ điểm 10 cho “nàng thơ” Tú Tri

An Nhiên |

Tú Tri khiến giám khảo Mạnh Quỳnh, Thùy Trang “choáng” vì tài năng ca hát, diễn xuất ấn tượng.