Thái Bảo giành điểm tuyệt đối từ Ngọc Sơn. Ảnh: CTCC.
Thái Bảo giành điểm tuyệt đối từ Ngọc Sơn. Ảnh: CTCC.

Giành điểm 10 từ Ngọc Sơn, Thái Bảo chiến thắng vòng thi thứ ba

DI PY

Đoàn Tuấn, Như Thùy và Thái Bảo mang tới nhiều màn trình diễn ấn tượng, lạ mắt và tràn đầy cảm xúc. Với giọng ca thuyết phục, Thái Bảo đã chinh phục Danh ca Ngọc Sơn để đem về chiến thắng thứ hai liên tiếp cho mình tại "Hãy nghe tôi hát".

Mở đầu cho đêm thi thứ hai của "Hãy nghe tôi hát", Đoàn Tuấn mang tới ca khúc nổi tiếng viết về tình phụ tử do chính danh ca Ngọc Sơn sáng tác là "Hình bóng cha già". Với nam ca sĩ, thông qua phần trình diễn lần này anh mong muốn gợi nhớ cho khán giả hình ảnh về ca khúc đã đi vào lòng người nhưng vẫn có trong đó màu sắc của Đoàn Tuấn.

MC Nguyên Vũ đã không kìm được lòng mình bởi ca khúc gợi lại nhiều hình ảnh cùng cảm xúc trào dâng, dạt dào về cha. Với giám khảo Thanh Hoa, cô đánh giá cao sự thông minh của Đoàn Tuấn khi lựa chọn ca khúc về đấng sinh thành.

Cùng ý kiến với hai vị giám khảo, Danh ca Ngọc Sơn bị thuyết phục bởi giọng hát truyền cảm của Đoàn Tuấn. Anh chỉ lưu ý thí sinh nên thoải mái trong cách hát để trình bày chân thật ca khúc nhất có thể. Sau những lời nhận xét và góp ý chân thành, Đoàn Tuấn nhận về cho mình hai điểm 9,75 từ giám khảo Thái Châu và Thanh Hoa.

Một ca khúc từng được Ngọc Sơn thể hiện và “làm mưa làm gió” ở khắp các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong lẫn ngoài nước được Thái Bảo tái hiện lại trên sân khấu "Hãy nghe tôi hát" 2021. Đó chính là nhạc phẩm bất hủ "Mười năm tình cũ", một sáng tác của Trần Quảng Nam. Cô xem đây là sự liều lĩnh khi không chọn nhạc do “anh Ba” sáng tác. Thái Bảo cho rằng ca khúc này vô cùng phù hợp với chất giọng của mình khi có nhiều đoạn cao trào để cô phô diễn được nội lực.

Danh ca Thái Châu xúc động khi có dịp nghe lại ca khúc. Nam giám khảo đánh giá cao Thái Bảo đã khéo léo thành công trong việc làm mới ca khúc. Ngọc Sơn cho rằng Thái Bảo nên tiết chế âm lượng khi hát, cần nhiều sự mềm mại hơn. Ngoài ra, anh còn ví cô là một viên ngọc đẹp sẽ tỏa sáng trong tương lai.

Với Thanh Hoa, nữ giám khảo thú nhận đã mải mê say đắm ngắm Thái Bảo hát và rất thích phần cao trào bộc lộ được cá tính trong giọng hát của thí sinh. Cô và giám khảo Thái Châu cùng gửi đến Thái Bảo điểm số 9,75 cho phần thể hiện ấn tượng vừa rồi.

Phần thi của Thái Bảo. Ảnh: CTCC.
Phần thi của Thái Bảo. Ảnh: CTCC.

Như Thùy là thí sinh cuối cùng “chốt sổ” cho vòng thi thứ ba – chủ đề Danh ca Ngọc Sơn. Cô chọn cho mình ca khúc "Nếu có yêu" tôi sáng tác bởi Ngọc Sơn.

Giám khảo Thanh Hoa hoàn toàn bị chinh phục trước phần thể hiện của Như Thùy, vô cùng trẻ trung và sôi động. Cô cũng tỏ ra bất ngờ khi biết được đây là sáng tác của Danh ca Ngọc Sơn vì bài hát này quá khác biệt so với phong cách thường thấy của anh. Như Thùy nhận được đồng điểm số 9,75 từ giám khảo Thái Châu và Thanh Hoa.

Kết thúc vòng thi thứ ba chủ đề Danh ca Ngọc Sơn, với việc sở hữu điểm 10 duy nhất đến từ giám khảo chủ đề thì Thái Bảo lần thứ hai liên tiếp giành chiến thắng và mang về số tiền thưởng 10 triệu đồng.

Từ khóa: Ngọc Sơn ca sĩ MV
Ca sĩ Tuấn Hoàng từng được Ngọc Sơn khen vì phần thi của mình. Ảnh: CTCC.
Á quân từng được Ngọc Sơn khen hết lời có quá khứ mất phương hướng

Tuấn Hoàng là thí sinh được danh ca Ngọc Sơn khen ngợi trong tiết mục "Nụ cười biệt ly" tại "Hãy nghe tôi hát" từng khá chênh vênh trong sự nghiệp.

Viết bình luận của bạn