NSND Bạch Tuyết, danh ca Ngọc Sơn trong "Dấu ấn huyền thoại". Ảnh: NSX
NSND Bạch Tuyết, danh ca Ngọc Sơn trong "Dấu ấn huyền thoại". Ảnh: NSX

NSND Bạch Tuyết, danh ca Ngọc Sơn hội ngộ tại "Dấu ấn huyền thoại"

VY VY

Tập 1 "Dấu ấn huyền thoại" – sân khấu lưu giữ những câu chuyện phía sau ánh hào quang, gợi nhớ một thời hoàng kim của các nghệ sĩ "huyền thoại" có sự góp mặt của NSND Bạch Tuyết, danh ca Ngọc Sơn.

Để chuẩn bị cho những tiết mục đặc sắc khơi dậy trong trái tim của người hâm mộ những kí ức một thời, các nghệ sĩ gạo cội đã luyện tập hăng say cùng tác phong chuyên nghiệp bất kể tuổi đã cao, đêm đã muộn. NSND - Tiến Sĩ Bạch Tuyết, NSND Thanh Tuấn, nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ đàn tranh Hải Phượng cùng ca sĩ Bảo Yến, Đình Văn, Ngọc Sơn chăm chỉ tập luyện trước khi lên sân khấu "Dấu ấn huyền thoại".

Các nghệ sĩ gạo cội đều chung suy nghĩ, bộc bạch: “Lúc trước khi dòng nhạc còn thịnh hành, hát sẽ có cảm xúc khác. Lúc tuổi trẻ hát mang cái nhiệt khác. Còn bây giờ hát không chỉ để hát mà phải vừa mang khán giả về với miền kí ức xưa, vừa thức dậy cái mới trong bài hát để người nghe đắm chìm vào giai điệu và cái hồn khác của tiết mục đó”.

Theo dòng chảy thời gian, các nghệ sĩ gạo cội cũng không nằm ngoài định luật của cuộc đời, đó là vết hằn tuổi tác và sức khỏe. Dù thời gian có làm thay đổi ngoại quan nhưng cái tâm với nghề, lòng yêu nhạc vẫn trường tồn trong con người của những nghệ sĩ gạo cội. Bởi lẽ, giọng ca của họ vẫn vang và hơi còn khỏe theo từng nốt nhạc.

Chương trình "Dấu ấn huyền thoại" sẽ được dẫn dắt bởi Color Man. Tập 1 "Dấu ấn huyền thoại" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12.5.2021 trên kênh HTV7.

Ngọc Sơn song ca cùng Thư Kỳ, em gái nuôi của ca sĩ Akira Phan. Ảnh: NSCC.
Ngọc Sơn song ca “Hoa mười giờ” cùng ca sĩ Thư Kỳ

Danh ca Ngọc Sơn và nữ ca sĩ Thư Kỳ có màn kết hợp ăn ý trong ca khúc "Hoa mười giờ" của nhạc sĩ Đài Phương Trang.

Viết bình luận của bạn