Hoà Minzy tiết lộ, nếu không làm ca sĩ thì nhất định sẽ đi bộ đội. Ảnh: BTC
Hoà Minzy tiết lộ, nếu không làm ca sĩ thì nhất định sẽ đi bộ đội. Ảnh: BTC

Hòa Minzy tiết lộ từng muốn đi bộ đội khi tham gia "Sao nhập ngũ 2022"

Thanh Hương

Tập 5 của "Sao nhập ngũ 2022" tiếp tục khiến khán giả thích thú với những tình tiết thú vị, đặc biệt Hoà Minzy tiết lộ từng muốn đi bộ đội nếu không làm ca sĩ. 

Với chủ đề "Tiếng nổ đầu tiên", "Sao nhập ngũ 2022" tiếp tục đưa 8 chiến sĩ đến với những thử thách mới đầy khắc nghiệt và khó khăn hơn.

Theo đó, nhận được sự động viên của đồng đội, Duy Khánh và S.T đã hoàn thành phần chạy thể dục sáng của mình, tuy không thực hiện được mục tiêu đều ra là chạy 5 vòng sân vận động nhưng Duy Khánh đã hết sức nỗ lực vượt qua điểm yếu về sức khỏe của bản thân.

Duy Khánh chưa đảm bảo về thể lực, cần rèn luyện nhiều hơn mới theo kịp các đồng đội.
Duy Khánh được nhận xét là chưa đảm bảo về thể lực, cần rèn luyện nhiều hơn. Ảnh: BTC

Trong nội dung kiểm tra nội vụ, vì là lần đầu tập gấp chăn vuông, thế nên cả 8 chiến sĩ mới đã bị nhắc nhở về việc gập chăn xấu, hoặc để mũ sai chỗ và giường còn bẩn. 

Cara như nói hộ lòng 8 chiến sĩ mới khi bày tỏ cảm xúc "đau nhói nơi tim" khi nghe lời phê bình của Trung đội trưởng. Cô giãi bày về việc chiếc chăn vuông ưng ý của mình rằng, "Trong lòng mình đang kiểu bị tâm đắc, trời, lần đầu làm mà cũng được quá nè”, vậy mà Trung đội trưởng nỡ thẳng thắn phê bình... rất xấu. 

Mới là ngày đầu kiểm tra nội vụ nên chỉ huy trực tiếp chỉ nhận xét và dặn các chiến sĩ mới cần tranh thủ thời gian nghỉ trưa để hoàn thành công tác học gấp chăn vuông và sắp xếp nội vụ theo đúng quy định. 

 
 Hoà Minzy bắt đầu quen dần với việc tập luyện thường ngày cùng các chiến sĩ khác. Ảnh: BTC  

Còn Hòa Minzy lại chia sẻ rằng, nếu như trước đây không làm ca sĩ, cô nhất định sẽ đi bộ đội. Khi được Đại đội trưởng hỏi bây giờ có muốn từ bỏ ca sĩ để thành cô bộ đội hay không, Hòa Minzy không ngần ngại trả lời rằng, nếu như là trước đây khi còn “son rỗi” thì cô sẵn sàng, nhưng ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ sẽ ưu tiên việc trở thành một người mẹ trước khi có một lựa chọn nào khác cho cuộc đời mình. 

Kết thúc phần huấn luyện buổi sáng, buổi chiều, 8 chiến sĩ mới tham gia tập chiến thuật. Một lần nữa, S.T xung phong tập đầu tiên, anh lựa chọn Puka làm bạn đồng hành với lý do nữ đồng nghiệp có kinh nghiệm trong việc mon men... rình mò. Lời tiết lộ này khiến Puka chỉ biết "lặng người" và cười trừ. 

Các tập tiếp theo của “Sao nhập ngũ 2022” hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem
Các tập tiếp theo của “Sao nhập ngũ 2022” hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây thư giãn thoải mái. Ảnh: BTC

"Sao nhập ngũ 2022" sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ 7 hàng tuần tại các kênh QPVN (12h), TV360 (13h), TH SCTV6 - Mocha (20h) và trênh kênh Youtube chính thức của chương trình.

Trấn Thành cầm trịch "Thách là chơi". Ảnh: NSCC.
Trấn Thành muốn chọn lọc gameshow để tham gia

Tại buổi ra mắt 'Thách là chơi', Trấn Thành chia sẻ về chuyện chọn gameshow ở thời điểm hiện tại.

Viết bình luận của bạn