Trấn Thành cầm trịch "Thách là chơi". Ảnh: NSCC.
Trấn Thành cầm trịch "Thách là chơi". Ảnh: NSCC.

Trấn Thành muốn chọn lọc gameshow để tham gia

DI PY

Tại buổi ra mắt 'Thách là chơi', Trấn Thành chia sẻ về chuyện chọn gameshow ở thời điểm hiện tại.

Lễ công bố phát sóng chương trình Thách là chơi đã diễn ra tại CGV Lý Chính Thắng (TPHCM) với sự tham gia của Trấn Thành, Bình An, Quốc Khánh, Lynk Lee, Trâm Ngô, MinT... 

Tại buổi công bố phát sóng, Trấn Thành chia sẻ bản thân cảm thấy thoải mái khi được làm việc với các đàn em Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh. Cả 3 đều truyền cho anh năng lượng nhiệt huyết trong mỗi lần làm việc. 

Nói về nội dung chương trình, Trấn Thành chia sẻ: “Chương trình mang đến rất nhiều thử thách cho người chơi. Ngoài chuyện dự đoán đội nào chiến thắng, người chơi còn phải chịu đựng các chuyên gia của chúng tôi. Nếu để yên có lẽ mọi người sẽ đoán được đó”. 

Trấn Thành cũng cho biết việc lựa chọn gameshow này để dẫn dắt đơn giản chỉ vì bản thân thích nội dung của show. Ngoài ra, MC Trấn Thành còn chia sẻ: “Gameshow là loại hình mang sức ảnh hưởng cao. Tôi hy vọng khi tham gia vào những chương trình chọn lọc, tôi sẽ mang đến những thông điệp rõ ràng”. 

Tại họp báo, Trấn Thành và Quốc Khánh cũng tái hiện lại một đoạn hùng biện ngắn cho người xem dễ dàng hiểu rõ luật chơi. “Bố già” còn rủ rê Bình An thi đấu hít đất với mình để phân thắng thua. Vốn có nhiều thành tích về thể thao, Bình An đã nhanh chóng giành chiến thắng. 

Song Luân, Hari Won hoang mang trước loạt nhiệm vụ trong Thử thách trốn thoát. Ảnh: BTC.
Hari Won bất ngờ nhắc đến Trấn Thành tại "Thử thách trốn thoát"

Trong tập 1 chương trình thực tế "Thử thách trốn thoát", Hari Won cùng các đồng đội một phen lao đao khi trải qua loạt nhiệm vụ khắc nghiệt. 

Viết bình luận của bạn