Hương Ly gây sốt với bản cover "Gặp nhưng không ở lại"

Thái Anh

Góp giọng trong "Tần số 15" tuần này có sự xuất hiện của “thánh nữ cover” Hương Ly, Thanh Duy và nữ ca sĩ Bùi Lan Hương...

Lần này quay trở lại chương trình, cô thể hiện bản hit “Gặp nhưng không ở lại” của nữ ca sĩ Hiền Hồ. Dù là mẹ bỉm sữa hai con nhưng Hương Ly sinh năm 1993 mỗi lần xuất hiện lại gây ấn tượng bởi chất giọng ngọt ngào. 

 
 Hương Ly ngọt ngào với giai điệu "Gặp nhưng không ở lại". Ảnh: CMH. 

Bùi Lan Hương cũng là cái tên được khán giả yêu nhạc thường xuyên nhắc đến. Cô không chỉ là nữ ca sĩ gắn liền với hàng loạt nhạc phim nổi tiếng của các bộ phim điện ảnh Việt rất được yêu thích. Bùi Lan Hương còn thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc cá nhân chất lượng. Đến với "Tần số 15 "lần này, giọng ca gốc Hà Thành xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính, hóa thân vào “Nàng thơ xứ Huế” mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.  

Không chỉ vậy, nam ca sĩ Thanh Duy mang sáng tác đầu tay “Tình anh bán chiếu” đến cho khán giả yêu nhạc. “Bài hát này được ra đời khi mà Duy quyết định dừng lại toàn bộ hoạt động âm nhạc của mình và bắt đầu việc tự sản xuất. Tình anh bán chiếu là sáng tác đầu tay trong chuỗi những sáng tác.

Duy vừa lo lắng, hồi hộp và phấn khích; khi Duy gửi cho vài người bạn thân nghe thì bạn Duy thích lắm, vừa thấy buồn, vừa tưởng tượng được câu chuyện buồn trong văn học và phim ảnh. Bất chợt Duy nhớ đến bài Vọng cổ của tác giả Viễn Châu, từ cái chất, cái nghệ của người miền Tây nên Duy đã biến một đoạn giai điệu nghe như đoạn dân ca quê hương và không ngờ nó tạo nên hiệu ứng tốt”, Thanh Duy chia sẻ. 

"Tần số 15" phát sóng vào lúc 21h30 tối 24.9 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Hương Ly
Hương Ly kết hợp cùng Kha Vũ trong MV mới nhất "Nếu có kiếp sau". Ảnh: NVCC
Giọng ca triệu view Hương Ly cùng Kha Vũ tạo nên bản hit "Nếu có kiếp sau"

Vừa ra mắt, ca khúc "Nếu có kiếp sau" của giọng ca triệu view Hương Ly kết hợp cùng hotboy Kha Vũ gây chú ý với khán giả.

Viết bình luận của bạn