Ký ức vui vẻ: NSND Bạch Tuyết chia sẻ về cuộc đời gắn liền với cải lương

Trí Tú

Được mệnh danh là “Cải lương chi bảo”, NSND Bạch Tuyết đã mang đến cho "Ký ức vui vẻ" những tâm sự giàu cảm xúc.

Sau khi thể hiện tiết mục Đời Cô Lựu, NSND Bạch Tuyết rưng rưng chia sẻ: “Tôi nhớ thầy của tôi là “Má Bảy” Phùng Há từng nói rằng: Con muốn hát cải lương hay thì phải biết yêu Tổ quốc, thương bà con nghèo. Má dạy con làm người trước khi làm nghệ sĩ”. Đứng trên sân khấu "Ký ức vui vẻ", NSND Bạch Tuyết cúi đầu gửi lời tri ân tới hai người thầy của mình là NSND Phùng Há và NSND Năm Châu.

NSND Bạch Tuyết xuất hiện đầy xúc động tại “Ký ức vui vẻ“. Ảnh: NSX.
NSND Bạch Tuyết xuất hiện đầy xúc động tại “Ký ức vui vẻ“. Ảnh: NSX.

Tái ngộ với NSND Bạch Tuyết, MC Lại Văn Sâm cũng không giấu nổi sự vui mừng và ngưỡng mộ dành cho người chị của mình. Cách đây nhiều năm, MC Lại Văn Sâm từng có cơ hội làm việc chung với NSND Bạch Tuyết và nhớ mãi tới tận bây giờ. Anh hồn nhiên chia sẻ: “Em yêu chị lắm nhưng khó có dịp gặp chị”.

Cũng tại chương trình, NSND Bạch Tuyết đã trải lòng về quãng đường theo đuổi sự nghiệp. Không chỉ là một bộ môn nghệ thuật, cải lương còn gắn liền với máu thịt của bà và tình yêu quê hương đất nước. Trong thâm tâm NSND Bạch Tuyết không thể nào quên cảm xúc đứng trên sân khấu hát cho chiến sĩ, bà con nghe.

MC Lại Văn Sâm và các nghệ sĩ đều xúc động khi gặp NSND Bạch Tuyết. Ảnh: NSX.
MC Lại Văn Sâm và các nghệ sĩ đều xúc động khi gặp NSND Bạch Tuyết. Ảnh: NSX.
MC Lại Văn Sâm và các nghệ sĩ đều xúc động khi gặp NSND Bạch Tuyết. Ảnh: NSX.

Là một người thường xuyên theo dõi và ngưỡng mộ NSND Bạch Tuyết, đội trưởng Thanh Duy đã xin phép được hát cùng bà và NSƯT Phượng Hằng một đoạn Nửa Đời Hương Phấn. Tiết mục ngẫu hứng này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đặc biệt NSND Bạch Tuyết cũng dành lời khen cho đội trưởng Thanh Duy.

"Ký ức vui vẻ" tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3.

Từ khóa: MC Lại Văn Sâm
Đạt G bật khóc khi nhắc lại quá khứ tại “Bài hát đầu tiên“. Ảnh: NSX
Bài hát đầu tiên: Đạt G khóc nghẹn khi hồi tưởng quá khứ khó khăn

"Bài Hát Đầu Tiên" tập 19 đưa khán giả đến với một cá tính âm nhạc đặc biệt - Đạt G. Đây là chàng ca sĩ, nhạc sĩ đi lên từ khó khăn và đạt được nhiều thành công đáng nể.

Viết bình luận của bạn