Trọng Hiếu, Lynk Lee cùng nhau vào bếp. Ảnh: Vie
Trọng Hiếu, Lynk Lee cùng nhau vào bếp. Ảnh: Vie

Lâm Vỹ Dạ "ngả mũ" trước tài bếp núc của Trọng Hiếu, Lynk Lee

VY VY

Xuất hiện tại tập 7 "Bếp vui bùng vị", Trọng Hiếu, Lynk Lee khiến “bà mẹ đảm đang” Lâm Vỹ Dạ cũng phải nể phục trước tài bếp núc.

Ngoài 2 đội trưởng Lâm Vỹ Dạ và Hari Won, tập 7 "Bếp vui bùng vị" chào đón sự xuất hiện của dàn khách mời gồm: Trọng Hiếu, Lynk Lee, Liz Kim Cương và Tronie.

Sau khi được cung cấp nguyên liệu, 2 đội bước vào phần chế biến món cua sốt ớt Singapore. Nếu như Trọng Hiếu khá hăng hái và nhanh nhẹn trong việc sơ chế, Lynk Lee cũng nhẹ nhàng “chậm mà chắc”, cả 2 thể hiện sự kết hợp nhịp nhàng khiến MC Trường Giang phải thốt lên: “Như một đôi tình nhân đang nấu ăn nhỉ?” làm cả 2 ngượng ngùng đỏ mặt.

Riêng đội Hari Won vì trình nấu ăn của đội trưởng và Liz Kim Cương “có hạn” nên khá luống cuống và trông cậy vào Tronie. Mặc dù có lợi thế trong việc bếp núc hơn nhưng thành phẩm của đội Lâm Vỹ Dạ được đầu bếp Nguyễn Thanh Cường đánh giá thiếu ngọt và hơi mặn, còn đội Hari Won thì hơi chua. Kết quả 2 đội chia đều điểm số của vòng này, mỗi đội nhận được thêm 5 điểm.

Tiếp theo, với các nguyên liệu bí mật: Đậu Hà Lan, bắp, cà rốt, bánh mì sandwich, bột khoai tây, nước dùng, mực, tôm và thịt nguội, xà lách, 2 đội trưởng cùng các khách mời vô cùng hoang mang khi bước vào vòng 3 của chương trình. Hari Won, Tronie và Liz Kim Cương chọn giải pháp an toàn khi làm món ăn sáng là bánh mì sandwich ăn cùng rau củ quả được nhận xét là đẹp mắt và sạch sẽ.

Trong khi đó, ở đội Lâm Vỹ Dạ, Lynk Lee và Trọng Hiếu chọn giải pháp khó khăn hơn khi nấu soup các nguyên liệu và đựng trong khối sandwich nướng. Với sự đột phá của mình, đội Lâm Vỹ Dạ đã giành thêm 10 điểm, mang về chiến thắng chung cuộc với điểm số 35. Tài nấu nướng của Lynk Lee và Trọng Hiếu khiến "bà mẹ đảm" Lâm Vỹ Dạ nể phục.

Tập 8 "Bếp vui bùng vị" sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Năm ngày 3.12 trên kênh truyền hình HTV2.

Cụ Tô thị Y có mặt trong tập 7 "Tiếng rao 4.0". Ảnh: NSX
Tiếng rao 4.0: Gặp gỡ cụ bà U90 hơn 30 năm bán tàu hũ ở Cà Mau

Xuất hiện trong tập 7 "Tiếng rao 4.0" là cụ Tô Thị Y (82 tuổi) - người dành hơn 30 năm để duy trì gánh tàu hũ ở Cà Mau.

Viết bình luận của bạn