Lê Trang xúc động khi nhắc tới cố nghệ sĩ Phi Nhung

Linh Chi

Tập 27 "Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới" vừa lên sóng với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, xúc động. Diễn viên Lê Trang hát ca khúc “Thương chị” tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung

Góp mặt với vai trò thí sinh trong "Ca sĩ bí ẩn", Lê Trang gây xúc động khi thể hiện ca khúc “Thương chị”, tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung. Trong MV, nữ diễn viên với đôi mắt đượm buồn, mặc bộ đồ bà ba giản dị, đây cũng là kiểu trang phục mà trước đây cố nghệ sĩ Phi Nhung rất hay mặc biểu diễn. Được biết, trước khi theo đuổi hoạt động nghệ thuật, Lê Trang từng là “fan ruột” của giọng ca “Bông điên điển”. Cô chia sẻ: “Đúng ra phải gọi là cố ca sĩ Phi Nhung, nhưng em xin phép, em vẫn gọi là chị Phi Nhung, bởi vì trong lòng em chị còn sống mãi. Lúc đó hầu như tất cả những bài hát của chị Nhung thì em đều biết, những show diễn của chị nếu sắp xếp đi được là em đều đi cùng”. 

Ca sĩ Lê Trang khiến dàn nghệ sĩ xúc động nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ảnh: CMH.
Ca sĩ Lê Trang gây xúc động với ca khúc "Thương chị". Ảnh: CMH.

Lê Trang cũng tự sáng tác đoạn lý “Trách ai vô tình” ngay trong đêm và nhờ nhạc sĩ Võ Hoàng Lâm làm beat lại để thể hiện trọn vẹn tình cảm của mình trong ca khúc “Thương chị”. Điều này khiến ca sĩ Long Nhật dành cho cô nhiều lời khen ngợi: “Trong cơn xúc động này anh rất cám ơn Lê Trang. Em rất thông minh khi bỏ cái lý này ở giữa, nó là cái trang điểm thêm cho bài hát nó đẹp, và nó tô đậm nét, khi mà em hát câu lý lên thì rõ ràng bài hát “Thương chị” này như dành riêng cho ca sĩ Phi Nhung”. 

Dàn nghệ sĩ
Dàn nghệ sĩ không khỏi xúc động khi nhớ tới cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ảnh: CMH 

Anh cũng nhân dịp này hát tặng khán giả ca khúc mới do nhạc sĩ Lê Hồng Phúc viết để tưởng nhớ Phi Nhung. MC Khả Như xúc động chia sẻ: “Cái gì cũng có thể qua đi nhưng những thứ tốt đẹp sẽ còn lại mãi, Như tin là trong trái tim của mỗi người, những người yêu quý chị Nhung thì những thứ tốt đẹp nhất của chị sẽ còn hiện hữu mãi trong trái tim”.   

Con gái nuôi bên di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh:GĐCC.
Các con nuôi tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung

Các con nuôi và phía gia đình đã tổ chức buổi lễ cầu siêu tại nhà riêng cho nữ ca sĩ Phi Nhung.

Viết bình luận của bạn