Mạnh Quỳnh nhớ Phi Nhung. Ảnh: NSCC.
Mạnh Quỳnh nhớ Phi Nhung. Ảnh: NSCC.

Mạnh Quỳnh nhớ "người tình âm nhạc" Phi Nhung

DI PY

Mạnh Quỳnh xót xa khi hay tin Phi Nhung qua đời. Anh nói cô bây giờ chỉ còn là những hoài niệm đẹp.

Trên trang Fanpage chính thức của Mạnh Quỳnh, nam ca sĩ đăng tải bài viết tưởng nhớ Phi Nhung. Mạnh Quỳnh nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt đến “người tình âm nhạc” hơn 20 năm qua.

Anh viết: “Tạm biệt người bạn đã cùng Mạnh Quỳnh song ca và thể hiện những bài ca đong đầy cảm xúc. Giờ đây chỉ còn lại là những kỷ niệm. Xin gửi đến bạn Phi Nhung lời vĩnh biệt”.

Cùng với đó, Mạnh Quỳnh chia sẻ video anh song ca cùng ca sĩ Phi Nhung với liên khúc nhạc trữ tình quê hương. Những bài ca theo năm tháng đã làm nên dấu ấn khó phai về cặp nghệ sĩ tài danh của làng nhạc hải ngoại. “Đây là một trong những ca khúc mà Quỳnh đã cùng Phi Nhung thể hiện và truyền lời ca tươi đẹp cho khán giả. Tạm biệt người bạn của tôi”, Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả xúc động, tiếc thương khi từ đây Mạnh Quỳnh “lẻ bạn” trên sân khấu. Nhiều người xúc động khi nhìn lại dấu mốc tươi đẹp mà cả hai đã trải qua sau nhiều thập niên đồng hành. Giờ đây, họ chỉ mong Phi Nhung ra đi thanh thản sau những sóng gió cuộc đời. 

Vân Dung nói về vai diễn trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Vân Dung nói gì khi đóng vai hiền trong phim "11 tháng 5 ngày"?

Nghệ sĩ Vân Dung đã có những chia sẻ khi nhận vai người thiện lương trong phim "11 tháng 5 ngày".

Viết bình luận của bạn