Nguyên Vũ tiễn biệt Phi Nhung. Ảnh: NSCC.
Nguyên Vũ tiễn biệt Phi Nhung. Ảnh: NSCC.

Nguyên Vũ hát tiễn biệt cố ca sĩ Phi Nhung gây xúc động

DI PY

Nguyên Vũ hát ca khúc "Sinh ly biệt" để tiễn cố ca sĩ Phi Nhung gây xúc động.

Nhằm bày tỏ sự thành kính và trân trọng đối với Phi Nhung, ca sĩ Nguyên Vũ đã thực hiện MV "Sinh ly biệt" để tưởng nhớ cố ca sĩ.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ: "Xung quanh tôi, những người thân quen và cả người xa lạ đều dần dần xa rời tất cả người thân yêu của mình mà ra đi mãi mãi vì đại dịch COVID-19. Bài hát 'Sinh ly biệt' là sự chia sẻ đau thương mất mát, Vũ xin được gửi đến tất cả khán giả, những gia đình và bạn bè đã mất đi người thân và cũng xin được thương nhớ đến ca sĩ Phi Nhung".

Ca khúc này là sáng tác của nhạc sĩ Long Họ Huỳnh và hòa âm phối khí bởi Đinh Công Quốc. Giai điệu sâu lắng cộng với phần ca từ cảm động, sâu sắc khiến người xem bồi hồi và xót xa. 

Cuối bài viết, Nguyên Vũ cũng thể hiện sự đau lòng khi chưa kịp nói lời từ biệt cuối cùng với Phi Nhung. Nam ca sĩ viết: "Giờ anh đã mãi mãi mất đi một người bạn, một người em, một người tình âm nhạc mà chưa kịp nhắn gửi lời cuối cùng rồi Nhung ơi. Dịch bệnh này đã làm bao người, bao gia đình đau buồn, làm ơn xin hãy để những người đã mất được ra đi thanh thản". 

Mạnh Quỳnh nhớ Phi Nhung. Ảnh: NSCC.
Mạnh Quỳnh nhớ "người tình âm nhạc" Phi Nhung

Mạnh Quỳnh xót xa khi hay tin Phi Nhung qua đời. Anh nói cô bây giờ chỉ còn là những hoài niệm đẹp.

Viết bình luận của bạn