MC Đại Nghĩa cầm trịch "Ơn giời Cậu đây rồi" mùa 8

Thái Anh

Sau 7 mùa thành công rực rỡ, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chính thức trở lại với mùa thứ 8 cùng nhiều thay đổi mới lạ, thú vị hơn, trong đó có sự xuất hiện của MC Đại Nghĩa với vai trò mới.

Vẫn giữ nguyên đặc trưng độc đáo của chương trình: không có một kịch bản nào được hé lộ trước, khách mời sẽ phải ứng phó với tình huống do các trưởng phòng đưa ra để xem “cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?”.

Sự thay đổi lớn nhất ở mùa này đến từ vị trí MC, theo đó, Đại Nghĩa sẽ vừa đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình, vừa đảm nhiệm việc nhấn chuông kết thúc phần xử lý tình huống của khách mời.

 
MC Đại Nghĩa sẽ xuất hiện với vai trò mới trong "Ơn giời Cậu Đây Rồi" mùa này. Ảnh: NSX. 

Từng xuất hiện tại mùa đầu tiên của "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" với tư cách trưởng phòng, Đại Nghĩa ghi dấu bởi diễn xuất đa dạng, khả năng ứng biến linh hoạt. Hơn ai hết, anh hiểu rõ và nắm bắt được tinh thần của chương trình. Chính vì vậy, lần trở lại này của Đại Nghĩa tuy “lạ mà quen”, với kinh nghiệm của một “cựu trưởng phòng” cũng như lối dẫn dắt hợp lòng khán giả, chỉn chu, điềm đạm, tung hứng đúng chỗ, MC Đại Nghĩa chắc chắn sẽ đem đến một màu sắc mới, kết nối trọn vẹn cảm xúc của các trưởng phòng và khách mời đến người xem.    

 
 Dàn trưởng phòng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ. Ảnh: NSX. 

Bên cạnh sự thay đổi ở vị trí MC, đội hình trưởng phòng cũng có những đổi mới đáng chú ý. Cùng với hai đàn anh “cứng cựa”, giàu kinh nghiệm: Trường Giang, Tự Long, cặp chị em ăn ý: Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, sự xuất hiện của bộ ba: Puka, Dương Lâm, Khả Như.

Năm nay, nội dung và tình huống của chương trình cũng được đầu tư chi tiết, phát triển đa dạng để tiếp cận gần hơn với nhu cầu thưởng thức của người xem.

"Ơn Giời Cậu Đây Rồi" mùa 8 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 5.6 trên kênh VTV3.   

MC Đại Nghĩa chia sẻ kỉ niệm tham gia chống dịch. Ảnh: CTCC.
MC Đại Nghĩa bồi hồi kể lại hành trình thiện nguyện mùa dịch

Tham gia tập 5 "Vui xuân cùng THVL" 2022, Đại Nghĩa không ngại ngần tâm sự về hành trình thiện nguyện của bản thân trong năm 2021.

Viết bình luận của bạn