Ngô Kiến Huy bị chê quê mùa trên sóng truyền hình

Linh Chi

Hoàng Phi đã không ngần ngại chê Ngô Kiến Huy quê mùa trên sóng truyền hình của "5 Giây thành triệu phú".

Tiếp nối phần thi của tuần trước, Hoàng Phi bước vào các bậc tiếp theo một cách khá dễ dàng. Đến với bậc 3 với câu hỏi: “Ba thành viên của Running Man Việt Nam mùa 2: Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy đều sinh ra ở miền Tây Nam Bộ?”. 

Lựa chọn đáp án sai, anh chàng đưa ra lập luận “Liên Bỉnh Phát lâu lâu nói những câu rất miền Tây, Thúy Ngân cũng vậy”. Thấy thế, Jun Phạm liền đưa lời khuyên “Thúy Ngân ở Cai Lậy – Tiền Giang, Liên Bỉnh Phát ở Rạch Giá – Kiên Giang, Ngô Kiến Huy ở… Hậu Giang”. Nghe đến đây, Hoàng Phi lập tức phản đối “Tôi không tin Huy ở miền Tây ạ, mặc dù hành động của bạn ấy lâu lâu quê mùa…”. Dù đã nhanh chóng sửa lại nhưng vẫn khiến Ngô Kiến Huy phải dỗi hờn không thôi.

Bị Hoàng Phi chê quê mùa, Ngô Kiến Huy dỗi hờn ngay trên sân khấu. Ảnh: NSX.
Bị Hoàng Phi chê quê mùa, Ngô Kiến Huy dỗi hờn ngay trên sân khấu. Ảnh: NSX.
Bị Hoàng Phi chê quê mùa, Ngô Kiến Huy dỗi hờn ngay trên sân khấu. Ảnh: NSX.

Vượt qua bậc 5 với giải thưởng 20 triệu đồng trong tay, Hoàng Phi không hề đắn đo quyết định tiến đến bậc cuối cùng với câu hỏi" “Bà Sáu Thia được tạp chí Forbes Việt Nam chọn là nhân vật truyền cảm hứng của năm 2021 vì thành tích dạy võ Vovinam cho hàng nghìn trẻ em ở miền Tây?”. Dứt khoát lựa chọn đáp án sai, Hoàng Phi cho rằng đối với một năm đặc biệt như năm 2021, sẽ hợp lý hơn nếu giải thưởng này về y tế, nhân đạo hay một lĩnh vực khác chứ không phải võ thuật, ban tư vấn cũng gật gù đồng tình trước ý kiến của nam diễn viên. Suy luận logic này đã giúp anh chàng vượt qua câu hỏi cuối cùng, mở ra cánh cửa triệu phú.

Hoàng Phi chính thức trở thành người chơi thứ 3 chinh phục hết các bậc câu hỏi, giành giải thưởng cao nhất của "5 Giây thành triệu phú".

Sam khẳng định cô và Ngô Kiến Huy chỉ là bạn thân. Ảnh: NV.
Phản ứng của Sam trước “tin đồn” về mối quan hệ tình cảm với Ngô Kiến Huy

“Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ đang dừng lại là bạn thân thôi”, Sam khẳng định.

Viết bình luận của bạn