Bộ ba giám khảo và nhà sản xuất
Bộ ba giám khảo và nhà sản xuất

Ốc Thanh Vân, Đai Nghĩa, Đình Toàn hào hứng trở lại ghế nóng Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa 2

M.T

Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa 2 quay trở lại với khán giả truyền hình với những tiết mục được đầu tư chất lượng, quy mô hơn. Bốn huấn luyện viên của mùa 2 gồm: Hoàng Mèo, Minh Trọng, Huỳnh Tiến Khoa và Bình Tinh.

Trong chương trình, khán giả sẽ tiếp tục gặp lại bộ ba giám khảo đáng yêu hài hước với “Thần Xí Xọn” Ốc Thanh Vân, “Thần Vui Vẻ” Đại Nghĩa và “Thần Rộn Ràng” Đình Toàn sẽ là người chấm điểm cho từng tiết mục dự thi của bốn đội.

Giám khảo Đại Nghĩa chia sẻ: “Tiếu lâm tứ trụ nhí có một điểm thú vị đáng yêu đặc biệt mà các chương trình người lớn không thể có, đó là sự vụng về, ngô nghê, dễ thương và bản tính thật thà của các em nhỏ. Các em tuy nhỏ tuổi nhưng có nhiều điều khiến khán giả cũng như ban giám khảo phải nể phục bởi tài năng và sự cố gắng của các em. Ngồi ở vị trí giám khảo và xem những tiết mục của các đội mang đến, tôi cảm thấy như được trở về tuổi thơ của chính mình ”.

Dàn thí sinh mùa 1
Dàn thí sinh mùa 1

Vừa là Tổng đạo diễn vừa là một giám khảo chính trong chương trình, “Thần Rộn Ràng” Đình Toàn cho biết: “Mùa 2  sẽ mang một sắc tươi mới, vui nhộn hơn. Năm nay có nhiều em thí sinh nổi bật với lối diễn tự nhiên, hài hước, ngoài ra có bé sớm bộc lộ được nhiều sở trường về ca hát, khiêu vũ”.

Tổng giải thưởng chương trình  lên đến 550 triệu đồng. Đội về nhất nhận được 150 triệu đồng, đội về nhì nhận được 100 triệu đồng, đồng hạng ba mỗi đội sẽ được 50 triệu đồng và còn 12 giải nhất tuần trị giá 20 triệu đồng/ giải. 

Sau mùa giải đầu tiên, khán giả khó lòng quên được những tiết mục đáng yêu đầy hài hước, vui nhộn như: Rạp xiếc Kẹo Ngọt, Anh hùng cờ lau, Lễ hội Rio, Trường học siêu quậy, Vũ điệu tình bạn… qua sự thể hiện đầy tài năng của quán quân Hoàng Vân, á quân Gia Bảo, “Nữ hoàng ứng xử” Khả Hân và các bé Ngân Chi, Tô Trung Tín, Gia Linh, Phương Thi...

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ tư từ ngày 13.6 trên THVL1. 

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và Á quân Hãy nghe tôi hát
Con đường đầy sóng gió của một câu bé nhà nghèo trở thành Thủ khoa nhạc viện

Dùng chiến thắng Hãy nghe tôi hát làm bàn đạp, Trần Vũ tiếp tục thuyết phục khán giả khi thể hiện nhiều tài năng như chơi nhạc cụ, phối khí, sáng tác trong minishow ra mắt.

Viết bình luận của bạn