Triệu Lộc mang đến tiết mục cảm xúc. Ảnh: CTCC.
Triệu Lộc mang đến tiết mục cảm xúc. Ảnh: CTCC.

Quang Hà rơi nước mắt khi nghe Triệu Lộc hát

An Nhiên

Nhạc phẩm Cõng mẹ đi chơi được thể hiện qua tiếng hát của ca sĩ Triệu Lộc mang đến nhiều cảm xúc cho ban giám khảo và khán giả.

Sao tìm sao 2021 số vừa lên sóng chủ đề “Chuyện kể về mẹ” lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi mang đến những tiết mục chất chứa nhiều kỷ niệm về mẹ.

Trong tập này, Triệu Lộc chọn thể hiện Cõng mẹ đi chơi - ca khúc có tên tưởng chừng như vui tươi, hồn nhiên nhưng ca từ bên trong bài hát thì lại rất “ám ảnh”.

Xuất hiện với vẻ ngoài mộc mạc, nhí nhảnh cùng giọng hát sáng, ấm áp, da diết, nam thí sinh đã hóa thân vào nhân vật trong ca khúc để mang đến một tiết mục tươi mới, náo nhiệt.

Triệu Lộc chia sẻ đây không phải là ca khúc sở trường của anh nhưng từng ca từ và giai điệu đã chạm đến trái tim của nam ca sĩ. Đây là bài hát anh dành tặng cho mẹ và hy vọng mẹ sẽ sống hạnh phúc, vui vẻ.

Giám khảo Vũ Thành Vinh thích thú với cách dàn dựng sân khấu thơ mộng và sự khéo léo của Triệu Lộc khi đưa một bức tranh quê vào màn trình diễn đẹp. Bên cạnh đó, nam giám khảo cũng bất ngờ khi nhìn thấy một Triệu Lộc mới mẻ: “Những gì mà anh biết về Triệu Lộc là người nghiêm túc, áo sơ mi rồi quần tây. Suốt những năm tháng làm truyền hình anh không bao giờ nghĩ em lại làm kiểu tóc đó, mặc chiếc áo này. Ngày hôm nay anh thấy em nhảy, hát, múa và em hóa thân vào cái nhân vật cho anh thấy được em đã có sự lột xác hơn qua từng vòng”, giám khảo Vũ Thành Vinh dành lời khen cho tiết mục của Triệu Lộc.

Với Quang Hà, anh ấn tượng với phần thi của Triệu Lộc: “Những cái gì đơn giản nhất thì nó lại tinh tế nhất, lời bài hát đơn giản nhưng nó cũng đủ khiến cho người ta xúc động. Anh thấy em hát, múa rất là tưng bừng, vui vẻ nhưng trong anh cảm thấy đau và rưng trào nước mắt. Bài hát này không quá khó với Triệu Lộc vì quãng giọng hay cách xử lí nằm trong tay của em rồi”, anh nói.

Park Hyung Sik, Han So Hee đóng phim tình cảm mới. Ảnh: Poster phim, Xinhua.
Park Hyung Sik, Han So Hee nên duyên trong phim của đạo diễn “Vincenzo”

Park Hyung Sik và Han So Hee chính thức xác nhận đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới “Soundtrack #1”.

Viết bình luận của bạn