MC Quyền Linh xúc động khi dẫn chương trình. Ảnh: CTCC.
MC Quyền Linh xúc động khi dẫn chương trình. Ảnh: CTCC.

MC Quyền Linh “khóc nghẹn” trên sân khấu

An Nhiên

Nhớ về quãng thời gian 5 tháng ròng rã tham gia chống dịch và tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh đau thương, MC Quyền Linh đã khóc nghẹn trên sân khấu khi nghe câu chuyện của thí sinh mang đến chương trình “Hát cho ngày mai”.

Tập 1 chương trình âm nhạc vì cộng đồng Hát cho ngày mai số phát sóng ngày mai (28.11) sẽ có sự góp mặt của nhiều thí sinh đặc biệt. 

Trong số đó phải kể đến chị Đặng Thị Cẩm Vân Như Ý, 35 tuổi là giám đốc của một công ty xuất nhập khẩu nông sản đã tham gia làm tình nguyện viên (TNV) chăm sóc bệnh nhân F0 tại Bệnh viện Trưng Vương, TPHCM.

Với Như Ý, cô là con một của gia đình và có một đứa con trai 12 tuổi đang sống tại Mỹ. Dù vậy, Như Ý vẫn quên đi sự an toàn và hạnh phúc cá nhân để quyết tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Chia sẻ về quyết định này, Như Ý cho biết: “Khi xem những thông tin về dịch COVID-19 đang dần “phá hủy” cả TPHCM khiến tôi khóc rất nhiều. Ngày xưa bố mẹ tôi đã xông pha vào các cuộc chiến tranh chống Pháp, chống Mỹ nhưng bản thân lại chưa thể cống hiến được gì cho Tổ quốc. Vì vậy nên tôi đã quyết định tham gia cùng đất nước chống dịch và dù phải hy sinh bản thân mình tôi cũng thấy xứng đáng”.  

Về kỉ niệm từng trải qua trong thời gian chống dịch, Như Ý cho biết cô nhớ nhất là trường hợp của một nghệ nhân tạc tượng đang phải điều trị tại phòng bệnh nặng. Thương cho bệnh tình của người đó, cô đã dốc lòng chăm sóc từng li từng tí từ bữa ăn cho tới việc sinh hoạt hằng ngày không khác gì người thân ruột thịt suốt nhiều ngày liền.

Những ngày chăm sóc chú, trò chuyện với chú đã làm cho cô càng thương chú hơn. Tuy nhiên, một ngày cô tới thăm chú như mọi khi thì thấy giường bệnh đã trống và được thông báo chú đã ra đi vào lúc 4 giờ sáng khiến cô vô cùng đau lòng.

Nghe câu chuyện của nữ giám đốc trẻ, MC Quyền Linh xúc động lên tiếng: “Trong đại dịch vừa qua có rất nhiều người tuyến đầu đã chứng kiến người bệnh ra đi trong vòng tay của họ. Như Ý và Quyền Linh cũng vậy, cũng chứng kiến rất nhiều người ra đi trong vòng tay của mình. Quyền Linh nghĩ rằng đó là một trong vô số những kỉ niệm mà chúng ta không bao giờ quên”.  

Nam MC đang định tiếp tục dẫn qua phần khác của chương trình thì bỗng dưng khựng lại rồi “khóc nghẹn” đến mức không thể nói nên lời.

Một lúc sau, Quyền Linh nức nở: “Khi nhắc về đại dịch đó vẫn là một sự ám ảnh bởi chúng ta là những người tuyến đầu. Tôi biết Quỳnh Hoa, Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt và rất nhiều người sẽ không bao giờ quên được những hình ảnh đó. Tôi đã đi rất nhiều và ngày nào tôi cũng khóc, ngày nào cũng rơi nước mắt. Hôm nay, tôi hy vọng với lời ca, tiếng hát tại ‘Hát cho ngày mai’ sẽ lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người”.

Đạo diễn phim “Hellbound” đang lên kế hoạch cho mùa 2. Ảnh: Poster phim.
Fan thích thú khi đạo diễn phim “Hellbound” lên kế hoạch sản xuất mùa 2

Yeon Sang Ho - đạo diễn của series phim giật gân “Hellbound” đã tiết lộ về ý tưởng và cốt truyện trong mùa 2 của phim.

Viết bình luận của bạn