Tâm đầu ý hợp: NSƯT Công Ninh kể cơ duyên gặp vợ kém 22 tuổi

Thái Anh

Trong "Tâm đầu ý hợp" tuần này, NSƯT Công Ninh đã có dịp chia sẻ về cơ duyên của anh và vợ Tuyết Vân.

NSƯT Công Ninh được biết đến là một đạo diễn, diễn viên đa tài của sân khấu và điện ảnh Việt Nam. Kết hôn khá muộn với người vợ kém 22 tuổi, suốt 12 năm gắn bó dù chênh lệch về tuổi tác, thói quen, quan điểm sống nhưng đời sống vợ chồng vẫn êm đềm, hạnh phúc. Khi được Đức Thịnh hỏi về cơ duyên gặp gỡ, Nghệ sĩ Công Ninh cho biết chỉ là một sự tình cờ, nhà gần nhau nên hay đưa học trò về nhà lúc đêm khuya để tránh nguy hiểm. Còn Tuyết Vân lúc ban đầu mới quen, chỉ xem Công Ninh theo đúng nghĩa “người thầy” nhưng lâu dần, cô lại bị hấp dẫn bởi sự mạnh mẽ ở anh.

NSƯT Công Ninh quen vợ một cách tình cơ. Ảnh: Đông Tây.
NSƯT Công Ninh quen vợ một cách tình cơ. Ảnh: Đông Tây.

Chia sẻ thêm với chương trình, NSƯT Công Ninh cho biết mình là một người khá nghiêm túc và luôn lo xa, trong khi vợ thì còn trẻ nên có những suy nghĩ trái ngược.

Nam diễn viên của "Ai xuôi vạn lý" luôn lo lắng và bảo vệ cô con gái 6 tuổi bé bỏng, sợ con sẽ gặp nguy hiểm nên khắp nhà đều bọc xốp như ở phim trường, còn Tuyết Vân thì lại cho rằng chồng mình đang “làm quá”.

Khi vợ gây sự chú ý hay trong các cuộc cãi vã, giận dỗi nhau, anh cũng sẽ chọn phương pháp “làm lơ”, giả vờ không quan tâm để chờ vợ nguôi giận, trong khi đó cô vợ trẻ thì khẳng định “chiêu” này đã cũ, không còn hiệu quả.

Còn đối với nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, sau ánh đèn lung linh trên sân khấu, cuộc sống của nghệ sĩ hài Hoàng Sơn tràn ngập tiếng cười khi luôn có người vợ kề bên đồng hành là cựu người mẫu Diệp Thanh. Xôn xao một thời trên các trang thông tin điện tử và mạng xã hội về việc “cướp cô dâu”, gan dạ chặn đầu xe để tán đổ vợ, Nghệ sĩ Hoàng Sơn đính chính lại là mình chỉ dẫn cô dâu đi chứ không cướp của ai.

Vợ chồng nghệ sĩ Hoàng Sơn vẫn hạnh phúc như thuở ban đầu. Ảnh: Đông Tây.
Vợ chồng nghệ sĩ Hoàng Sơn vẫn hạnh phúc như thuở ban đầu. Ảnh: Đông Tây.

Sau gần 30 năm chung sống, hai vợ chồng đã có 3 mặt con với 2 trai và 1 gái, bé trai út năm nay gần 6 tuổi. Dù làm cha ở tuổi U60 nhưng Hoàng Sơn vẫn bị vợ mắng yêu là “chưa trưởng thành” khi thấy chồng nô đùa với con như những người bạn đồng trang lứa.

Đồng cảm với cảnh “cha già con mọn” của Công Ninh, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng tếu táo kể lại tình huống “dở khóc dở cười” của gia đình mình, có lần hàng xóm khen “cháu nội dễ thương quá” khi anh đang ẵm con trai út ra đường, khiến khán giả cười nghiêng ngả.

"Tâm đầu ý hợp" được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 8.12 trên kênh HTV7.

Từ khóa: gameshow
Hai vợ chồng Vinh Râu. Ảnh: NSCC
Vợ chồng Vinh Râu kỉ niệm 3 năm ngọt ngào

Vinh Râu và Lương Minh Trang vừa cho ra mắt MV với bài hát chủ đề mang tên You neva alone ngay đúng kỷ niệm 3 năm ngày kết hôn.

Viết bình luận của bạn