Ảnh: NSX
Ảnh: NSX

Tiếng rao 4.0: Color Man đội mưa bán hết 200 ổ bánh mì giúp cụ bà U80

VY VY

Color Man của "Tiếng rao 4.0" đã xuất sắc hoàn thành thử thách bán hết 200 ổ bánh mì trong vòng 1 tiếng rưỡi đồng hồ để giúp đỡ cho vợ chồng cụ bà U80.

Vợ chồng ông Dương Văn Phúc (73 tuổi) và bà Hồ Thị Nguyên (79 tuổi) hiện đang bán bánh mì lề đường ở thành phố Cần Thơ. Ở độ tuổi thất thập, đúng ra ông bà phải được an hưởng tuổi già bên con cháu, nhưng vì cuộc sống vất vả đôi vợ chồng già vẫn phải mang trên mình gánh nặng mưu sinh. Xót xa trước hoàn cảnh cơ cực của đôi vợ chồng già, Color Man cùng ekip "Tiếng rao 4.0" đã không quản ngại đường xa tìm đến giúp đỡ.

Color Man ghé đến lò bánh mì để đặt mua 100 ổ. Sau đó, anh quay về xe bánh mì của cô Nguyên sắp xếp đồ đạc để chuẩn bị bán hàng. Color Man tự mình đi mượn đồ, bưng bàn ghế. Thậm chí, anh còn đích thân làm bánh, mang từng ổ bánh mì đi khắp khu phố để “chào bán”.

Một ổ bánh mì được bán với giá 10 nghìn đồng như ngày thường nhưng đa phần khách đến đều mua với giá 20, 50 hay 100 nghìn đồng. Nhận được sự ủng hộ hơn mong đợi từ bà con, Color Man “làm liều” nâng tổng số bánh mì sẽ bán lên 200 ổ.

Quyết là làm, anh bỏ cả việc ăn, bất chấp cơn mưa chạy xuống phố để bán bánh mì. Hình ảnh Color Man vừa làm bánh, vừa rao bán, vừa kêu gọi mọi người mua ủng hộ khiến người xem ấm lòng.

Thấy số bánh mì dần vơi đi, bà Nguyên ông Phúc không giấu được niềm vui, nở nụ cười thật tươi trên khuôn mặt. Thế rồi ông bà còn được dịp vui hơn khi có mạnh thường quân sẵn sàng mua 1 ổ bánh mì với giá 200 USD (tương đương 4,6 triệu đồng) để ủng hộ. Hay một vị khách đặc biệt khác là một gia đình ở Bình Dương lặn lội xuống Cần Thơ chỉ để mua 1 ổ bánh mì với giá 1 triệu đồng.

Cuối cùng, Color Man nhanh chóng bán hết 200 ổ bánh mì, thu về gần 20 triệu đồng dành tặng cho ông bà.

Chưa dừng ở đó, Color Man còn mang đến cho ông bà một bất ngờ khác, đó là chiếc xe bánh mì được làm bằng inox mới toanh vừa được anh mua cách đó vài tiếng đồng hồ. Nhận được món quà, ông bà xúc động và liên tục cảm ơn chương trình.

Tập 3 "Tiếng rao 4.0" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 Thứ 6 ngày 30.10.2020 trên kênh HTV7.

Cặp vợ chồng U80 xuất hiện trong tập 2 "Tiếng rao 4.0". Ảnh: NSX
Tiếng rao 4.0: Nghẹn ngào hoàn cảnh vợ chồng U80 bán bánh mì mưu sinh

Tập 2 "Tiếng rao 4.0" là câu chuyện đầy nghị lực sống của vợ chồng U80 bán bánh mì mưu sinh tại thành phố Cần Thơ.

Viết bình luận của bạn