Trấn Thành “bóc phốt” Lương Thùy Linh ăn gian ở "Siêu tài năng nhí"

Linh Chi

"Siêu tài năng nhí" tập 5 vừa ra mắt với sự góp mặt của giám khảo khách mời Hoa Hậu Lương Thùy Linh – Miss World Việt Nam 2019.

Gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ, giọng nói nhẹ nhàng Lương Thùy Linh xuất hiện trong trang phục thanh lịch, gam màu tươi sáng phù hợp với chương trình giành cho các em nhỏ.

Bên cạnh đó, hoa hậu “tri thức” Lương Thùy Linh cũng bày tỏ sự háo hức khi được ngồi ghế giám khảo khách mời cạnh Trấn Thành và Hari Won. Cô cũng thừa nhận bản thân bị choáng ngợp trước tài năng của các thí sinh nhí.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp xuất hiện tại “Siêu tài năng nhí“. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp xuất hiện tại “Siêu tài năng nhí“. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp xuất hiện tại “Siêu tài năng nhí“. Ảnh: NVCC

Trong tập 5, phần trình diễn wushu nhận thử thách phải giữ thăng bằng trên một chân và hạ thấp cơ thể xuống mức thấp nhất cùng Gil Lê và Hari. Từ ghế giám khảo, Trấn Thành quan sát rất rõ phần thi đấu, không may Hoa Hậu Lương Thùy Linh đã nhanh chóng bị giám khảo Trấn Thành tố “ ăn gian” vì không hạ cơ thể xuống thấp và duỗi thẳng chân ra sau. Đáp lại lời “tố cáo” này, cô nàng chỉ biết cười ngại ngùng.

Ngoài ra, ở tập này, điều khiến khán giả cảm động bởi thí sinh nhí Đuet ngay từ khi em xuất hiện, bộ 3 giám khảo đã rất ngạc nhiên khi cậu bé có khả năng tâng bóng, dẫn bóng và sút bóng vào khung thành một cách điêu luyện mặc cho em khuyết tật cả tay và chân.

Hoa hậu sinh năm 2000 hào hứng tham gia đá bóng
Hoa hậu sinh năm 2000 hào hứng tham gia đá bóng
Hoa hậu sinh năm 2000 hào hứng để chân trần tham gia đá bóng. Ảnh: NVCC

Ở phần thi cuối, cô bé Hà Lâm Trúc với tài năng lồng tiếng bằng tiếng Anh khiến giám khảo bày tỏ sự thắc mắc về cách Trúc tự học tiếng Anh. Không hổ danh là hoa hậu “tri thức”, Lương Thùy Linh tự tin giao tiếp Tiếng Anh với thí sinh nhí và trò chuyện cởi mở với em. Vượt qua thử thách của mình, cô bé 11 tuổi đã nhanh chóng khiến các giám khảo phấn khích với những bản rap bằng tiếng Anh.

Từ khóa: hoa hậu gameshow
Lương Thùy Linh ma mị, cuốn hút với diện mạo mới

Lương Thùy Linh hóa quý cô thanh lịch nhưng vẫn khéo léo khoe vẻ đẹp cá tính có phần nổi loạn trong bộ ảnh thời trang vừa cho ra mắt.

Viết bình luận của bạn