Ngọc Sơn lên tiếng khi bị so sánh với đàn em. Ảnh: ĐQ.
Ngọc Sơn lên tiếng khi bị so sánh với đàn em. Ảnh: ĐQ.

Ngọc Sơn nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành?

An Nhiên

Thay thế vị trí giám khảo cố định của Trấn Thành trong chương trình Hát mãi ước mơ, Ngọc Sơn thẳng thắn cho biết, anh không bị ảnh hưởng nhiều khi bị so sánh.

Hát mãi ước mơ là chương trình truyền hình nhân văn được đông đảo khán giả quan tâm và dành nhiều tình cảm. Chính vì vậy, khi mùa 4 công bố sự thay đổi trong thành phần ban giám khảo, khán giả sẽ có những nhận định, so sánh với mùa trước.

Về điều này, Ngọc Sơn thẳng thắn giải đáp thắc mắc của khán giả dành cho mình và Trấn Thành. Theo nam danh ca, anh có nghe, có thấy chuyện so sánh nhưng không bị ảnh hưởng nhiều. 

“Ngày xưa tới giờ, tôi áp lực cũng nhiều lắm rồi, nhưng tôi không trách đời trách người mà thường tự trách mình. Nếu mình có dở, ai chê thì mình nhận khuyết điểm và cố gắng tốt hơn. Nếu mình có được thì mình mừng, được đại gia đình chia sẻ và ủng hộ cho mình thêm. Người ta đâu có rảnh mà cho mình những chê bai này nọ đâu, chắc mình chưa tốt nên bị mọi người chê”.

Bên cạnh đó, danh ca Ngọc Sơn không ngần ngại chia sẻ về tài chính hiện tại của bản thân sau mùa dịch để trấn an khán giả rằng mình có đủ ngân sách giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình.

Nam ca sĩ cho biết, anh không ngại chạy show xa để có tiền giúp đỡ mọi người trong chương trình. “Tôi xác định tham gia không phải mình đi hát mà mình đi làm từ thiện. Mình thương các mảnh đời quá, móc hết ra, lúc không còn tiền nữa thì mượn Võ Hạ Trâm”, anh nói.

Andiez cover loạt ca khúc nổi tiếng. Ảnh: NSCC.
“Cha đẻ” của nhiều ca khúc nổi tiếng muốn truyền năng lượng tích cực

“Cha đẻ” của nhiều ca khúc nổi tiếng khẳng định làm dự án “Hành trình của Thanh âm” không phải chạy theo xu hướng hát cover, mà vì muốn tạo nên những liều “vitamin tinh thần” cho khán giả.

Viết bình luận của bạn