Kim Min Ju đã quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất thay vì tham gia nhóm nhạc nữ mới của HYBE. Ảnh: Poster.
Kim Min Ju đã quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất thay vì tham gia nhóm nhạc nữ mới của HYBE. Ảnh: Poster.

Cựu thành viên IZ*ONE từ chối tham gia nhóm nhạc nữ mới của HYBE

An Nhiên

Cựu thành viên IZ*ONE - Kim Min Ju đã quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất thay vì tham gia nhóm nhạc nữ mới của HYBE.

Ngày 7.10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Kim Min Ju đã quyết định lựa chọn con đường làm diễn viên sau khi tham khảo ý kiến của công ty quản lý Urban Works Entertainment.

Được biết, HYBE đã quyết tâm chiêu mộ Min Ju cho nhóm nhạc nữ sắp tới của công ty, nhưng sau đó, Urban Works Entertainment đã tôn trọng quyết định của Min Ju muốn phát triển sự nghiệp diễn xuất và lịch sự từ chối lời đề nghị.

Theo đó, nữ idol đã tham gia đào tạo diễn xuất cũng như đi casting cho các tác phẩm để lấn sân sang lĩnh vực mới.

Kim Min Ju sinh năm 2001. Khi còn hoạt động trong IZ*ONE, cô là thành viên nổi bật nhờ nét đẹp trong sáng, khí chất ngôi sao cùng thân hình quyến rũ. Đây cũng được xem là một trong những lợi thế của nữ idol khi quyết định lấn sân diễn xuất.

Trước Kim Min Ju, một cựu thành viên khác của nhóm là Kang Hye Won cũng xác nhận lấn sân diễn xuất. Vai diễn đầu tiên của Hye Won là trong web drama mới "Best Mistake 3".

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - TWICE. Ảnh: Poster.
TWICE dự kiến tổ chức concert offline vào tháng 12

Ngày 7.10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nhóm nhạc nữ TWICE sẽ tổ chức concert ngoại tuyến tại Sân vận động KSPO Dome (Seoul) trong 3 ngày, từ 24.12 - 26.12.

Viết bình luận của bạn