Trường Giang tiết lộ dự án ra mắt cùng con gái

Thái Anh

Ở tập 6 "Thời tới rồi" có sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích: Puka, Gin Tuấn Kiệt, Anh Tú, Lyly, Huy Khánh, Quốc Khánh, Kha Ly, Hứa Kim Tuyền, Tiko Tiến Công và MC Trường Giang

Anh Tú - Lyly là cặp đôi được “đẩy thuyền” liên tục bởi sự ăn ý với nhau không chỉ trong âm nhạc mà còn cuộc sống. Cả hai đã không ngần ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào và thoải mái sau khi bị loại ở vòng chơi 9 Chiếc “Hồi” Hộp.

Lyly bước tiếp vào vòng trong với thử thách “Vũ Điệu Sôi Động”, ở vị trí người bị loại, Anh Tú đảm nhận nhiệm vụ bịt mắt làm DJ.

Anh phải cảm nhận âm nhạc và bấm vào nút bất chợt, người đứng ngay đầu hàng lúc ấy sẽ bị loại. Chỉ trong phút chốc, chỉ trễ hơn 2 giây thôi là Lyly có thể bị nam ca sĩ “Cuộc Sống Em Ổn Không?” loại rồi, Anh Tú nhận định với Trường Giang: “Anh thấy chưa? Đó chính là thần giao cách cảm”.

 
 
 Các nghệ sĩ hồi hộp qua các vòng chơi của "Thời Tới Rồi". Ảnh: NSX. 

Lyly cũng “lấy lòng” MC Trường Giang bằng cách hứa viết tặng cho nam danh hài một ca khúc để anh hát tặng cho con gái Destiny. Dù khá hồi hộp và căng thẳng khi chờ đợi cuộc gọi từ người chị thân thiết Cara nhưng Lyly cũng không quên thể hiện một phần của bài hát mới này.

Trường Giang ngay lập tức “chốt đơn” ca khúc mới và cũng đồng thời tiết lộ, sẽ làm một dự án riêng tại gia chỉ có ba và con gái với ca khúc chủ đề mà Lyly vừa viết tặng. 

Vượt qua nhiều vòng chơi để trở thành người chiến thắng, Gin Tuấn Kiệt cùng Anh Tú lắng nghe những gợi ý từ Ban Cố Vấn để đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Lật mở từng con số bí ẩn trong sự hồi hộp và căng thẳng, Anh Tú nhận được “chiếc bảng nhận mặt” ở vị trí số 5 là một chiếc gương soi cầm tay, còn Gin Tuấn Kiệt may mắn trở thành người chiến thắng giải thưởng chiếc máy tính bảng siêu xịn, phần thưởng giá trị từ chương trình "Thời Tới Rồi".  

"Thời Tới Rồi" được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.

Trường Giang ngỡ ngàng với "thời tới rồi" của Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ giành chiến thắng, ẵm trọn giải thưởng khủng chương trình "Thời tới rồi".

Viết bình luận của bạn